Tỷ phú sòng bài Mỹ đã phũ phàng chia tay danh ca Mariah Carey ra sao?

Nguồn tin tiết lộ, diva Mỹ đã cực kì choáng váng khi đọc tin James Packer hủy hôn ước với cô trên báo.


Tờ E!News đưa tin, Mariah Carey đã không hề biết trước việc vị hôn phu hé lộ thông tin chia tay với báo giới vào ngày 26/10. Hôm đó, các báo đồng loạt đưa tin, tỷ phú James Packer đã hủy hôn với Mariah và tuyên bố không đòi lại nhẫn kim cương 10 triệu USD.

Mariah và James Packer chia tay sau 9 tháng đính hôn.Mariah và James Packer chia tay sau 9 tháng đính hôn.

Nguồn tin từ phía Mariah tiết lộ, nữ ca sĩ và James Packer vốn giận nhau từ sau kỳ nghỉ ở Hy Lạp vào tháng 9. Họ cãi nhau một trận dữ dội và James quát tháo ầm ĩ đến nỗi mọi người đều nghe thấy.

Một số người còn nói rằng, James có hành động bạo lực với trợ lý của Mariah và trở nên mất kiểm soát. Mariah cảm thấy tổn thương nặng nề và lập tức xách vali về Mỹ.

Theo E!News, Mariah đã có ý định giải quyết bất đồng và hai người hẹn gặp mặt ở Los Angeles để nói chuyện. Tuy nhiên, trước khi ngày đó đến, James Packer đã bất ngờ “bỏ bom” Mariah bằng việc thông báo hủy hôn (thông qua việc rò rỉ thông tin với báo giới). “Mariah và James đã không còn gặp nhau nữa.

Họ cũng không hề nói chuyện. Thông tin chia tay bị phát tán theo cách đó khiến nữ ca sĩ buồn kinh khủng. Cô ấy đã rất choáng váng”, nguồn tin chia sẻ.

Giọng ca Without You được cho là đã đặt rất nhiều tình yêu và niềm tin vào James. Người bạn của cô cho hay: “Cô ấy yêu James và đã lên kế hoạch kết hôn với anh ấy…

Cô ấy đã thay đổi cộc sống vì người đàn ông này để chuẩn bị cho tương lai cuộc hôn nhân của họ, thậm chí chuyển tới Los Angeles theo đề nghị của James để anh ấy được ở gần các con. Mọi thứ cô ấy làm trong suốt năm qua đều thể hiện cô ấy đã muốn gắn bó với James như thế nào”.

Mariah đã cố gắng che giấu và vượt qua nỗi buồn chia tay bằng công việc và đi chơi với bạn bè.
Mariah đã cố gắng che giấu và vượt qua nỗi buồn chia tay bằng công việc và đi chơi với bạn bè.

Nhưng vốn là người phụ nữ mạnh mẽ và đầy kiêu ngạo, Mariah được cho là đã cố che giấu nỗi đau khổ. Cô vẫn xuất hiện vui vẻ cùng bạn bè sau khi chia tay, đồng thời lên tiếng khẳng định với báo giới, chuyện tan vỡ là do bất đồng của hai người trong kỳ nghỉ, không hề liên quan đến vấn đề ngoại tình hay thói tiêu xài hoang phí của cô như thông tin đồn thổi.

 

Leave a Reply