Vân Sơn đầu tư xây nhà hát tại TP HCM

Giữa tháng 10, danh hài hải ngoại ra mắt sân khấu ca nhạc nhằm phục vụ khán giả quê hương yêu thích các tiết mục của trung tâm Vân Sơn.

Vài năm gần đây, Vân Sơn thường xuyên về nước tổ chức các chương trình nghệ thuật được khán giả đón nhận. Điều này thôi thúc danh hài lên ý tưởng xây dựng sân khấu riêng để mọi người thưởng thức những tiết mục do Trung tâm Vân Sơn trình diễn thường xuyên hơn.

YourChannel: Wrong Shortcode
1-9247-1443432544.jpg

Danh hài Vân Sơn.

Vân Sơn không tiết lộ số tiền đầu tư cụ thể. Anh cho biết trong một năm nay anh dành nhiều tâm huyết vào nhà hát và bỏ ra chi phí với con số tiền tỷ. Nhà hát với sức chứa khoảng 400 – 500 khán giả có tên The V show.Vân Sơn cũng thay đổi kích thước sân khấu so với chuẩn chung, như nới rộng và trang bị tiện nghi cho phòng chờ để các nghệ sĩ có tinh thần thoải mái trước khi lên sân khấu. Tất cả âm thanh, ánh sáng, màn hình led, bàn ghế đều được nhập từ nước ngoài và thiết kế theo phong cách cổ điển của phương Tây.

“Tôi tin rằng mình đang theo đuổi đúng hướng. Là một nghệ sĩ, tôi biết sân khấu cần thiết như thế nào. Hiện tại nhiều người quay hình các gameshow tại phim trường đầy đủ ánh sáng, âm thanh, nhưng thiếu tính tương tác trực tiếp với khán giả. Khi khán giả đến xem trực tiếp, nghệ sĩ mới có cảm xúc để thăng hoa”, Vân Sơn chia sẻ.

Ngoài phục vụ biểu diễn, sân khấu còn là nơi tổ chức hội thảo về chuyên môn âm nhạc, nhảy múa, biểu diễn nghệ thuật, ghi hình gameshow.

Tâm Giao

Leave a Reply