Vân Sơn khóc nấc trên sân khấu vì mẹ ruột vừa qua đời tại Mỹ

Trong liveshow Thằng bạn đời diễn ra tối 17.1 tại sân khấu The V Show (TP.HCM) của Vân Sơn, nghệ sĩ hài nổi tiếng này bỗng dưng bật khóc nức nở. Anh cho biết: “Cách đây hai ngày, Vân Sơn nhận được tin mẹ ruột đã qua đời tại Mỹ”.

Vân Sơn khóc nấc trên sân khấu vì mẹ ruột vừa qua đời tại Mỹ - ảnh 1Vân Sơn nghẹn ngào tiết lộ tin mẹ anh vừa qua đời tại Mỹ – Ảnh: Quỳnh Trân
Trước đó, gần như suốt cả đêm diễn, nghệ sĩ hài Vân Sơn hoạt náo cả chương trình. Anh kể nhiều kỷ niệm với Trường Vũ khi đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới, anh em ăn chung mâm, kẻ trên giường người nằm đất ngủ chung trong… khách sạn. Chuyện dàn dựng hầu như toàn bộ những chương trình thu âm cho Trường Vũ ở Mỹ đã khiến dòng nhạc trữ tình, quê hương ngấm vào từng thớ thịt của Vân Sơn. Đôi lúc anh còn “chọc tức” Bảo Chung bằng các mảng miếng hát đáp khiến cho khán giả cười nghiêng ngửa. Thỉnh thoảng anh lại mời khán giả lên giao lưu, hát “không trả cát sê” làm cho không khí đêm diễn tràn ngập sự vui vẻ.
Mẹ mất ở Mỹ, nghệ sĩ hài Vân Sơn quì khóc trên sân khấu 2

Vân Sơn qùy khóc xin lỗi mẹ trên sân khấu The V Show – Ảnh: Quỳnh Trân

Khi chỉ còn 10 phút là kết thúc liveshow, nghệ sĩ hài Vân Sơn bỗng dưng bật khóc nức nở trên sân khấu. Anh tiết lộ một nỗi đau gia đình: “Cách đây hai ngày, Vân Sơn nhận được tin mẹ ruột đã qua đời tại Mỹ. Trong khi vé đã được khán giả mua hết để ủng hộ sân khấu The V Show mới khai trương, các nghệ sĩ khách cũng mời đều nhận lời đầy đủ nên không thể về chịu tang mẹ ngay được. Vân Sơn đành chấp nhận có lỗi với mẹ và ở lại chờ để thực hiện lời hứa với khán giả.…”. Nói đến đây, anh bỗng nghẹn lời và quỳ sụp xuống lạy mẹ. Anh đã bật khóc thành tiếng. Vân Sơn đề nghị khán giả hãy cùng cầu nguyện để cho hương hồn mẹ anh được siêu thoát về cõi vĩnh hằng.
Mẹ mất ở Mỹ, nghệ sĩ hài Vân Sơn quì khóc trên sân khấu 3

Nam danh ca Trường Vũ an ủi bạn trong nỗi xúc động nghẹn ngào – Ảnh: Quỳnh Trân

Nam danh ca Trường Vũ rưng rưng cầm chặt tay người bạn hiền Vân Sơn. Giọng ca Gió về miền xuôi kể với khán giả: “Hai ngày nay, Vân Sơn khóc hết nước mắt nhưng vì tình cảm với khán giả anh đành chấp nhận có lỗi với mẹ để ở lại Việt Nam. Tối nay, tôi đã nhìn thấy anh nhiều lần đứng khóc lén sau cánh gà vì thương mẹ nhưng khi tới lượt lại phải ra để diễn hài chọc khán giả cười. Thương anh ấy quá”.

Được biết, hôm nay 18.1, Vân Sơn và Trường Vũ sẽ cùng bay về Mỹ để nhìn mẹ Vân Sơn lần cuối.

Lê Công Sơn

Leave a Reply