Vân Sơn ra mắt Amazing Viet Show phiên bản mới tại Nhà hát The V Show

Chương trình tâm huyết Amazing Viet Show của danh hài hải ngoại Vân Sơn dành cho khách du lịch trong và ngoài nước vừa ra mắt phiên bản mới vào tối 18/ tại Nhà hát The V Show (TP.HCM).


Từ cuối tháng 4/2016, chương trình đã bắt dầu sáng đèn tại sân khấu The V Show và nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên của khán giả. Chương trình được sự quan tâm và phối hợp của Sở Du lịch TP.HCM, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn… Sau ba tháng trình diễn, ê kíp thực hiện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và cập nhật mới lạ hơn để không gây nhàm chán.

Phiên bản mới của Amazing Viet Show nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, đặc biệt là các du khách. So với lần trước, phiên bản này rút gọn, cô đọng và đặc sắc hơn. Phần trình diễn của các quái kiệt được sự hỗ trợ của các vũ công, trang phục, âm thanh, ánh sáng… nên tạo nhiều cảm xúc bất ngờ, nghẹt thở, thích thú, sảng khoái cho người xem. Show diễn gói gọn trong khoảng một giờ đồng hồ nhưng chuyển tải được khá nhiều nét văn hóa của Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại thông qua trang phục, điệu múa, bài hát…

 

Hình ảnh trong chương trình
Hình ảnh trong chương trình

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng và thưởng thức suất diễn đặc biệt như diễn viên nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Bảo Liêm, ca sĩ hải ngoại Trường Vũ, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Thu Vũ, diễn viên Quỳnh Chi, người mẫu Kim Nguyên, MC Anh Quân, MC Vũ Mạnh Cường, ca sĩ Bùi Caroon…

“Hoa hậu ngoan hiền nhất showbiz Việt” Thu Vũ xuất hiện tại buổi diễn với hai người bạn người nước ngoài. Kể từ sự cố “Hoa hậu nói tiếng Anh dở tệ”, cô luôn nỗ lực để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình nhiều hơn. Hai người bạn của Thu Vũ là những người mẫu triển vọng đến từ thủ đô Kiev (Ukraina) Artem Shestakov và Anna Gridnevskaya. Trước khi đến Việt Nam, hai người mẫu này đã có thời gian khá dài làm việc tại Brazil, Thái Lan… Vốn là những người trẻ yêu thích khám phá, tìm tòi cái mới, Artem và Anna đã chọn Việt Nam làm điểm dừng chân kế tiếp trong chuyến hành trình khắp thế giới.

Các nghệ sĩ đến chúc mừng danh hài Vân Sơn

Khi đến đây, họ có dịp quen biết Hoa hậu Thu Vũ và nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết. Thu Vũ đã nhiệt tình giới thiệu cho những người bạn mới các điểm hấp dẫn trong văn hóa, ẩm thực, con người… của nước Việt. Trong đó không thể bỏ qua Amazing Viet Show – một chương trình nghệ thuật đẳng cấp, sang trọng dành riêng cho khách du lịch và người nước ngoài. Hai người mẫu trẻ đến từ Kiev còn được người anh thân thiết của Thu Vũ là đạo diễn Lê Việt tiếp đón nồng nhiệt. Lê Việt “nhờ vả” Artem và Anna đóng góp ý kiến sau show diễn để anh và ê kíp tiếp tục cải tiến Amazing Viet Show để phù hợp với nhu cầu thưởng thức của du khách và người nước ngoài.

KHOA6556.jpg
Hoa hậu Thu Vũ cùng dàn nghệ sĩ đến chúc mừng nghệ sĩ Vân Sơn

 

Thu Vũ cùng
Thu Vũ cùng hai người bạn đến từ thủ đô Kiev (Ukraina) Artem Shestakov và Anna Gridnevskaya

Trước đây Lê Việt được biết đến với vai trò nghệ sĩ, biên đạo múa cũng như giám đốc của vũ đoàn Phương Việt. Đạo diễn Lê Việt còn được biết đến với vai trò đạo diễn chương trình thực tế Người hát tình ca (THVL). Tuy bén duyên với công việc đạo diễn chưa lâu nhưng Lê Việt đã tạo dấu ấn bởi khả năng dàn dựng các tiết mục kết hợp nhuần nhuyễn giữa múa, âm nhạc, trang phục… cùng với sự cập nhật các kĩ thuật sân khấu hiện đại.

Ngày 2,3,4/9/206, Lê Việt sẽ ra mắt chương trình định kỳ Chàng hát tình ca tại sân khấu The Vshow (rạp Nam Quang – số 147 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TP.HCM). Chương trình có sự góp mặt của khách mời đặc biệt là ca sĩ Quốc Đại, cùng với các ca sĩ Khánh Hoàng, Hoàng Nguyên, Mỹ Tiên, Hoàng Long, Huỳnh Thật, Ngọc Sơn, Nguyễn Hương, Đặng Nhật Tân, Dương Minh Ngọc, Tuấn Tú. Đây là những giọng ca ngọt ngào từ các cuộc thi hát của dòng nhạc Bolero đang tái sinh mạnh mẽ trên sóng truyền hình thời gian gần đây như Tình Bolero, Solo cùng Bolero, Người hát tình ca, Biến hóa hoàn hảo… Lê Việt còn là thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Nghệ sĩ đa tàibắt đầu ghi hình từ cuối tháng 8/2016.

Leave a Reply