Váy áo hở hang gây sốc ở London Fashion Week

Các mẫu thiết kế lộ cơ thể quá đà, thậm chí gần như khỏa thân trên sàn catwalk khiến dư luận xôn xao.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”London Fashion Week fall winter 2013″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Bên cạnh các thiết kế tuyệt đẹp, gây ấn tượng bởi nét sang trọng, thanh lịch và tinh tế, Tuần lễ thời trang London Thu đông 2013 còn ghi nhận sự xuất hiện của những bộ trang phục vô cùng hở hang, phản cảm, thậm chí gần như khỏa thân trên sàn diễn.

Pam Hogg

Các tín đồ thời trang “choáng váng” khi xem bộ sưu tập quá đỗi mát mẻ của thương hiệu Pam Hogg. Qua lớp vải ren xuyên thấu hay thậm chí chỉ khoác áo choàng và mang bốt cao cổ, các người mẫu khiến khán giả phải đỏ mặt khi lộ gần hết những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Chưa cần nói đến ý tưởng nhà thiết kế muốn truyền tải, kiểu thời trang “nhức mắt” thế này đã khiến bộ sưu tập nhận phải không ít điều tiếng.

Itsy Bitsy

Không đến mức “khỏa thân” như bộ sưu tập của Pam Hogg nhưng những thiết kế Itsy Bitsy cũng táo bạo chẳng kém. Các mẫu nội y tận dụng triệt để các khoảng hở ở phần ngực, điểm nhạy cảm chỉ được che chắn một cách mong manh, khiến người xem liên tưởng tới kiểu dáng trang phục của vũ công thoát y. Tuy nhiên, với chất liệu vải đã qua sử dụng, bộ sưu tập của Itsy Bitsy được ghi nhận về thông điệp bảo vệ môi trường và ý nghĩa “tiết kiệm”.

Studs
Ảnh: NYD

Leave a Reply