Vén màn bí mật “kiều nữ” cuồng dâm với tài xế taxi

Xinh đẹp, giàu có, ngụ cư tại nước ngoài nhiều hơn ở Việt Nam, sống độc thân trong biệt thự xa hoa lộng lẫy… Tuy nhiên, đó là một thời đã qua của người phụ nữ đang được gán cho câu chuyện là “dâm nữ” đã cuồng dâm với hàng trăm tài xế taxi như tin đồn đoán ở Hải Dương.

Người bị gán là ‘kiều nữ Hải Dương’: Muốn cho họ bài học đích đáng!

kiều nữ, cuồng dâm, cưỡng dâm, tài xế, taxi
Hình ảnh “ngôi biệt thự” một thời của chị N. – người được cho là “nhân vật chính” trong những câu chuyện đồn đoán về “dâm nữ” cưỡng dâm tài xế taxi ở TP Hải Dương.

Gần chục năm “ăn” tài xế

Không khó khăn để dò hỏi địa chỉ của chị N., người đang được nhắc đến với biệt danh “dâm nữ”, “ma nữ” cuồng dâm với hàng trăm tài xế lái taxi ở Hải Dương, và là nỗi khiếp đảm của những người đã từng một lần “phục vụ tình” của N.

Một nhóm chừng 4 – 5 xe taxi mang phù hiệu M.L Hải Dương đứng chờ khách ở ngay bùng binh đầu TP Hải Dương khi được hỏi đã ngay lập tức “à”, “ừ” xác nhận, rằng: chuyện đấy có thật, xảy ra gần chục năm rồi, cánh taxi không ai là không biết cả. Chúng tôi thường gọi “bà ấy” là “ma cà rồng”.

Tuy nhiên, khi được hỏi: trong số các anh, có ai “may mắn” được là… nạn nhân không?”, mấy anh tài xế cười lớn: “Tụi này nhiều lần “phục”, nhưng không đủ “tiêu chuẩn” nên may mắn không thuộc “tầm ngắm” của bà ấy!

Vẫn câu chuyện của mấy anh “tài”: chị ấy toàn chọn trai trẻ, to cao khỏe mạnh, cánh “cứng tuổi” là loại ngay. Có ông M. trong công ty mình, nghe thấy người ta kể chuyện, nhiều lần quyết tâm “rình”, nhưng đến tận bây giờ vẫn còn đang “cay cú” vì chưa lần nào được “chọn”. Nhưng, ông nào mà “dính” một lần cũng đều lè lưỡi lắc đầu.

Nạn nhân trong câu chuyện mà anh K., tài xế hãng M.L (Hải Dương) kể cho chúng tôi nghe xảy ra vài năm trước: anh nhận được điện thoại của khách hàng chở vào Thanh Hóa. Xe chạy đường dài, lại nhiều ngày, đấy là một hợp đồng béo bở. Thế nhưng, sau mấy ngày đi “phục vụ khách”, về đến Hải Dương ông ấy phải đi truyền nước gấp”.

Chuyện “vỡ” ra, những ông nào từng “bị phục vụ” chị N. nhắc đến chỉ phá lên cười. Chúng tôi nhìn vào đó làm gương, để hễ có điện thoại của khách gọi đến địa chỉ đó đều tìm cách “né”.

Trong câu chuyện đầy chất liêu trai của mấy anh tài xế này, thì sau khi “bị lộ”, chị N. chuyển sang “săn” các tài xế của các hãng khác. Nhiều trường hợp đã phải “bò lê bò càng”, đi không vững, phải vào viện để truyền đạm, truyền nước… sau khi đến biệt thự phục vụ chị N.

“Ông nào sung, chịu được thì tiền tiêu không thiếu, vì chị này là dân Việt kiều về nước, toàn tiêu tiền “đô” chứ không tiêu tiền Việt. Thằng bạn em kể chuyện, cái lần nó được gọi đến nhà chở khách, được yêu cầu phải đánh xe vào tận trong sân, sau đó lại được yêu cầu lên nhà xách đồ. Lên đến nơi, lúc nó quay ra đã thấy bà ấy thoát y trần trùi trụi, tay cầm xấp tiền đô dày cộp. Thế là thằng ấy không “thoát” được. Nó kể, bà này có điệu cười man rợ lắm, nghe lạnh hết cả sống lưng”.

Theo xác nhận của nhóm tài xế này, thì số lượng “nạn nhân” phục vụ tình dục của chị N. cũng phải lên đến hàng trăm người. Vì là chuyện tế nhị, nên những ông nào từng “bị” cũng chỉ dám cắn răng mà “giữ” chứ không dám kể cho ai. Còn chuyện, có tài xế bị “vắt kiệt” phục vụ 2 ngày liên tiếp, may mà “lấy trộm” được điện thoại gọi về công ty cầu cứu là chuyện có thật.

“Hôm đó, công ty chúng tôi phải mời cả công an đến cùng để yêu cầu bà N. mở cửa mới “cứu” được ông kia. Ở Hải Dương có 5 – 6 hãng taxi, mỗi hãng có chừng 150 đầu xe, tính tổng cũng lên đến cả ngàn tài. Nhiều người trong số đó đã phải “lên giường” bất đắc dĩ với bà ấy.” – anh K. kể chuyện.

“Nữ hoàng” một thời sống cô độc

Theo địa chỉ của nhóm tài xế đọc vanh vách, chúng tôi tìm đến “tòa biệt thự” của N. tại ngõ 268 đường Điện Biên Phủ (T.P Hải Dương).

Không khó khăn để nhận ra nó, vì theo những “mô tả” của nhóm tài, thì: khu nhà ấy kín cổng cao tường, mấy lần khóa, có camera đặt ngoài cổng. Nhà ấy có con chó to lắm. Mấy xe taxi đến đón khách bị nó cạp vỡ cả đèn hậu rồi!

Cánh cổng sắt im lìm, có ba lớp dây khóa kiên cố. Tường bao xây cao hơn hai mét, và kín mít, bít bùng. Đám cây cổ thụ trong sân vườn xanh um, cao nghễu nghện hầu như che kín khu nhà ba tầng sơn vàng, càng khiến cho ngôi nhà “cô lập” với thế giới bên ngoài.

Chiếc camera đặt trên đầu cổng, khá to, và nhô hẳn lên cao. Màn hình camera chếch thẳng xuống cổng, có lẽ sẽ ghi khá rõ hình ảnh người đứng gõ cửa.

Sinh năm 1975, chị N. tên đầy đủ là P.T.T.N. Thời thiếu nữ, N. nổi tiếng là một hoa khôi của TP Hải Dương. Gia đình kinh tế khá giả, N. càng có điều kiện trưng diện, và là niềm ao ước của rất nhiều thanh niên, công tử “có máu mặt” thời bấy giờ.

Khoảng 17, 18 tuổi, N. đi nước ngoài. Gần chục năm sau, người ta thấy N. về nước với một diện mạo mới: ngày càng xinh đẹp, giàu có và sành điệu. “Đẳng cấp” mới càng khiến N. trở thành nỗi ao ước của nhiều người, tuy nhiên, cũng chỉ dám “khát khao” chứ không ái dám tiếp cận.

Đầu năm 2000, N. bỏ hơn 1 tỷ mua khu đất 20 mét mặt tiền, rộng 300m2. Cũng ngay trong năm đó, N. xây khu nhà bề thế 3 tầng, thuê thợ thiết kế từ Hà Nội về, tốn kém chừng 2 tỷ nữa. Một mình N. đi một con xe Camry đời mới, thuê lái xe riêng mỗi tháng trả vài chục triệu đồng.

Xây nhà to nhưng không mấy khi N. về ở, thường xuyên đi vắng, rất hay lên Hà Nội. Tuy nhiên, cuộc sống vương giả của N. không kéo dài lâu. Chừng vài năm sau, hết tiền, người ta thấy N. không còn vung tiền như trước. Những “người tình” cùng đẳng cấp, có lẽ cũng theo đó mà rời xa. Và, để đáp ứng nhu cầu quá cao về dục vọng, N. đã phải “nhắm” đến cánh tài xế taxi để chăn dắt”. Có lẽ, bắt đầu từ đây, những “nạn nhân” là lái xe taxi trên địa bàn TP Hải Dương bắt đầu xuất hiện. Và biệt danh “ma cà rồng” là cái mà những người từng là “nạn nhân” đặt ra và truyền tai nhau?!

Thời điểm hiện tại, người ta không thấy N. xuất hiện ở Hải Dương nữa. Ngôi nhà chị N. ở cũng đã sang nhượng cho chủ mới.

Khi chúng tôi mang theo niềm hoang mang của những câu chuyện đồn đoán đến UBND phường Bình Hàn (Tp Hải Dương), nơi chị N. thường trú hơn chục năm nay, Phó chủ tịch UBND phường cho biết: chưa có “nạn nhân” nào trình báo về việc bị ép thành “nô lệ tình dục” cho chị N., nhưng, một vài câu chuyện là có thật…

Và, ông PCT phường sở tại đã rất chân thật khi cho chúng tôi những thông tin, trong đó, nhiều thông tin mà chính ông cũng được nghe “người ta đồn”…

  • Kiên Trung – Mai Linh

(còn tiếp…)

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”kiều nữ cuồng dâm + cưỡng dâm” resultsPerPage=”20″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Leave a Reply