Vì sao da của Donald Trump lại có màu cam?

Không ít người thắc mắc về làn da màu cam đặc biệt của ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa Doanld Trump mỗi khi ông xuất hiện trước truyền thông và cử tri của mình.

Mặc dù không ai biết chắc chắn về nguyên nhân, một số chuyên gia trang điểm và nhuộm da cho rằng đây có thể là hậu quả từ việc tỷ phú người Mỹ sử dụng các biện pháp ‘hô biến’ cho làn da nhưng không đúng kỹ thuật.

ap_177121483545

Tỷ phú người Mỹ với làn da màu cam khác biệt

“Tôi biết chính gì mà ông ấy đã làm với mình, nhuộm da, nhuộm da nhân tạo. Bạn cũng có thể nhìn thấy sắc tố da khác biệt xung quanh mắt khi ông ấy đeo kính”, Jason Kelly, chuyên gia trang điểm người Mỹ cho biết.

Tuy nhiên theo chuyên gia này, việc làm đẹp không đúng cách là nguyên nhân khiến cho da mặt Trump có màu cam như hiện tại.

“Bạn phải hết sức khéo léo khi trang điểm cho lớp da đã nhuộm. Nếu bạn làm không được, nó trông sẽ rất khó coi, đặc biệt là trong những bức ảnh có độ nét cao”, chuyên gia trang điểm Dante Fitzpatrick cho biết.

Bên cạnh đó, liên tục phải xuất hiện trước ánh sáng của máy quay vốn được cho là tác nhân làm thay đổi màu da tự nhiên khi lên sóng cũng được cho là lý do khiến làn da bị biến sắc.

Song Hy (Nguồn: Business Insider)

Leave a Reply