Vì sao Mỹ Tâm không dám yêu?

“Nhiều khi không dám yêu luôn, vì khi yêu Tâm sẽ hết mình và sợ nó sẽ không như mình nghĩ”.Tâm đang ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tâm thích mình bây giờ hay hình ảnh mộc mạc của cô bé Tâm hồi mới bước vào showbiz?
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Mỹ Tâm” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

– Thật ra Tâm bây giờ với ngày trước cũng vậy thôi, Tâm thích sự mộc mạc và đơn giản, thỉnh thoảng thì “làm quá” chút cho vui vậy thôi à (cười).

Mỹ Tâm, hôn nhân, tình yêu, bạn trai

Mỹ Tâm thích tuýp chàng trai hiền lành dễ thương

Valentine vừa rồi với Tâm thế nào? Và 8/3 sắp tới nữa, có một người nào đó đặc biệt để Tâm chờ đợi không?

– Valentine vừa rồi chắc khán giả quan tâm đều biết là Tâm bị bệnh và tắt tiếng hát không nổi… Tâm rất buồn và đã trách bản thân. Nhưng bù lại Tâm cảm nhận được tình cảm yêu quý của khán giả và cả những người đặc biệt dành cho mình, Tâm biết họ quan tâm và yêu thương mình thật sự nên mình thấy hạnh phúc lắm.

Đối với Tâm, mỗi ngày sống như thế nào mới quan trọng, nếu mình luôn biết yêu thương, dành cho nhau những điều tốt đẹp, sống trân trọng và có thêm chút lãng mạn thì đó là những ngày hạnh phúc nhất. Và Tâm chờ đợi điều này ở người mình yêu thương chứ không chờ đợi người ta mang gì đến cho mình vào những ngày lễ.

Giả sử trong lần gặp mặt đầu tiên, Tâm sẽ để ý điều gì nhất ở một chàng trai. Và sau đó thì điều gì sẽ giữ lại cảm giác muốn gặp mặt lần thứ hai?

– Tâm thích sự hiền lành dễ thương của người con trai.

Nhưng mãi mà khán giả không thấy Tâm tay trong tay với một anh chàng, có lẽ chỉ trừ trong các MV. Có khi nào Tâm lảng tránh hôn nhân và tình yêu không?

– Nhiều khi có mà bạn không thấy đó chứ (cười)... Thật ra Tâm là người rất xem trọng tình yêu, xem trọng quá mà nhiều khi mình không dám yêu luôn vì khi yêu Tâm sẽ hết mình và sợ nó sẽ không như mình nghĩ.

Mỹ Tâm, hôn nhân, tình yêu, bạn trai

“Tâm xem trọng tình yêu quá nhiều nên có khi thành không dám yêu”

Vậy quan niệm của Tâm về tình yêu và hôn nhân?

– Quan điểm về tình của Tâm hiện tại, đó là có một tình yêu chân thành, họ có thể vì mình và mình có thể vì họ để xây dựng hạnh phúc một cách nghiêm túc, tạo cho nhau niềm tin để sống và vì nhau, đó sẽ là một tình yêu hạnh phúc nhất mà ai cũng mong ước.

Nhiều người cho rằng, có khi đàn ông không trưởng thành bằng phụ nữ. Một người nổi tiếng là biết ứng xử như Tâm có lẽ cũng không ít lần cảm thấy các chàng trai quá trẻ con?

– Không đâu. Tâm nghĩ khi yêu thật lòng mình sẽ không thấy như thế, bất kể người nào đã là đàn ông thật sự thì họ không bao giờ là trẻ con trong mắt của phụ nữ dù thỉnh thoảng mình vẫn hay quàng vai, bá cổ và đùa rằng “anh thật là trẻ con quá đi” nhưng đó là lúc mình thấy hạnh phúc nhất.

Chị Thanh Lam từng nói đại ý rằng lý tưởng nhất với người phụ nữ là một người đàn ông có thể vừa là một người cha, là một người chồng, một người tình và một người bạn. Tâm nghĩ sao? Và có người như vậy tồn tại trên đời không?

– Tâm hoàn toàn đồng ý với chị Lam. Người như vậy sẽ có trên đời nhiều chứ, tất cả là do cách nghĩ, cách sống của hai người thôi. Nếu người ấy yêu mình thật sự và khi mình tin vào điều đó mình sẽ muốn thuộc về người ấy, mình sẽ sống tự nhiên và chia sẻ mọi điều trong đời, yêu nhau. Sống như vậy thì thật tuyệt.

Mỹ Tâm, hôn nhân, tình yêu, bạn trai

Tình yêu là tin, sống tự nhiên và chia sẻ

Nhưng phái mạnh thường bảo có lẽ chỉ có một anh chàng gay mới đáp ứng được yêu cầu bầu bạn của chị em. Tâm có người bạn thân nào là gay không? Mọi người cũng nói mỗi cô gái nên có một anh bạn thân là gay. Tâm nhìn nhận những anh chàng bạn thân gay như thế nào?

– Làm gì mà đến mức độ đó, như vậy là nghĩ hơi quá đấy (cười). Tâm nghĩ thế này, muốn người đàn ông như một người cha là vì mình luôn tôn trọng và muốn lắng nghe ý kiến của họ, như một người chồng vì mình cần một bờ vai và cùng chung tay xây dựng gia đình, như một người tình vì mình cần yêu để thấy cuộc sống thú vị, và như một người bạn vì mình cần chia sẻ.

Tất cả những điều này chỉ muốn nói lên sự trân trọng của người phụ nữ dành cho người đàn ông của mình. Và Tâm tin một người đàn ông yêu mình thật sự thì họ cũng muốn người phụ nữ của họ nghĩ như thế và ngược lại.

Còn về chuyện bạn là gay hay không thì điều đó không quan trọng với Tâm vì như Tâm đã chia sẻ, quan trọng là bạn sống và đối xử với nhau như thế nào thôi.chứ ai cũng có thể là bạn thân của nhau trong đời được cả.

Xin cảm ơn Mỹ Tâm về cuộc trò chuyện!

Hồ Hương Giang

Leave a Reply