Video: Việt Hương diễn thô tục ở tiệc cưới ca sĩ Đình Bảo khiến danh ca Hương Lan bỏ về

Trong clip, Việt Hương và Hoài Tâm ra sức kêu gọi các đôi trẻ lên sân khấu lễ cưới ca sĩ Đình Bảo ở Mỹ và lần lượt diễn tả động tác có tính chất nhạy cảm.


Cách đây vài ngày, danh ca Hương Lan chia sẻ trên trang cá nhân những chia sẻ bức xúc về cách diễn hài của hai nghệ sĩ hài Việt Hương và Hoài Tâm.

Theo giọng ca hàng đầu của dòng nhạc quê hương trữ tình, bà và ông xã dự đám cưới của ca sĩ Đình Bảo. Tuy nhiên, Hương Lan quyết định “xấu hổ đứng lên ra về” sau màn giễu cợt “quá sức thô tục” của Việt Hương và Hoài Tâm trên sân khấu.

Thời điểm đó, chia sẻ của danh ca Hương Lan lập tức được khán giả quan tâm cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ lẫn phản đối. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ thẳng thắn nói lên quan điểm khiến họ bức xúc nhiều năm qua, cũng có ý kiến cho rằng bà quá khó tính và việc đùa giỡn trong đám cưới là bình thường. Tuy nhiên, người trong cuộc lẫn các khách mời tham dự tiệc cưới đều từ chối bình luận.

Clip Viet Huong dien tho tuc khien danh ca Huong Lan bo ve hinh anh 1
Chia sẻ của ca sĩ Hương Lan khiến khán giả đồng cảm.

Đến sáng 27/2, một clip ngắn ghi lại phần giao lưu của hai cây hài Việt Hương và Hoài Tâm bị Hương Lan chê trách trong tiệc cưới được tung lên mạng. Trong đó, Việt Hương và Hoài Tâm ra sức kêu gọi các cặp đôi trẻ lên sân khấu và lần lượt diễn tả động tác có tính chất nhạy cảm. Phần giao lưu khiến nhiều khách mời cười ngất.

Dù nhấn mạnh các khách mời không được quay video hay live stream hình ảnh này nhưng vẫn có người quay lại và chia sẻ lên trang cá nhân.

Sau khi clip này được chia sẻ rộng rãi lên mạng, một lần nữa các khán giả lên tiếng trách lối diễn của hai cây hài.

“Biết là vui, là ở hải ngoại nhưng đám cưới không phải chỉ mời giới trẻ hay dân chơi không mà còn biết bao người lớn tuổi của hai họ. Nói cho vui thì ổn nhưng kêu lên thực hành luôn thì đúng là dung tục”, một khán giả chia sẻ.

Leave a Reply