Videos về Mẹ khiến cộng đồng yêu nhạc xúc động

Ca từ giản dị, giai điệu sâu lắng cùng phần hình ảnh được thực hiện bằng tranh cát của MV “Lời con muốn nói” khiến nhiều người yêu nhạc xúc động.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”MV về mẹ + nhung ca khuc hay về Mẹ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”] Lời con muốn nói là một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An do ca sĩ Võ Hạ Trâm thể hiện. Bài hát là tâm sự của một người con về những ngày bên mẹ, từ lúc ấu thơ cho đến khi trưởng thành. Nổi bật hơn cả là hình ảnh người mẹ tảo tần, lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ và tâm niệm được ở bên chăm sóc mẹ của người con hiếu thảo. Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, phần hình ảnh được thực hiện bằng tranh cát cầu kỳ cùng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của ca sĩ khiến ca khúc càng thêm xúc động. Bên cạnh đó, MV Lời con muốn nói ra mắt gần kề Ngày của Mẹ (Chủ nhật thứ hai của tháng 5) nên càng nhận được sự đồng cảm lớn từ cộng đồng yêu nhạc
Mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng MV đã thu hút được lượng lớn lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng yêu nhạc. “Hôm nay, bất chợt nghe những ca từ trong bài hát Lời con muốn nói của nhạc sĩ Hoài An, thằng tôi vốn bụi bặm, ngang tàng, xù xì, khô khan bỗng rưng rưng. Tôi nhớ mẹ quá. Thử làm một phép tính đơn giản, nếu một tháng tôi về thăm mẹ được một ngày và mẹ sống khoẻ thêm 20 năm nữa thì tổng thời gian tôi còn được bên mẹ chỉ là 240 ngày. Thật ngắn ngủi”, một khán giả có tên Quang Anh chia sẻ. Bạn Vĩ Hoàng Trọng cũng tỏ ra vô cùng xúc động: “Xem xong nhớ nhà quá. Đi học 5 tháng nay chưa về nhà thăm mẹ lần nào hết. Gọi điện về nhà cái đã…”

Chia sẻ ca khúc trên trang cá nhân, nickname Anh Nguyen Quỳnh còn viết: “Mẹ là người luôn ở bên ta từ khi còn thơ bé cho đến lúc trưởng thành. Mẹ hi sinh gần trọn cuộc đời để dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, đôi khi vì cuộc sống trôi đi quá nhanh, ta vô tình quên mất mẹ, thậm chí ngại ngần khi nói với Người những tiếng yêu thương”. Tâm sự của cô đã nhận được nhiều lượt like của cộng đồng mạng. Cũng giống như các ca khúc viết về mẹ khác của Vpop, Lời con muốn nói thể hiện những điều giản dị nhất, không giáo điều hay đao to búa lớn nhưng lại nhận được sự đồng cảm rất lớn từ người nghe.

Nguồn Zing News

Leave a Reply