Việt Nam mê ‘trai đẹp’?

Sự xuất hiện của những anh chàng “đẹp trai” tại Việt Nam lần này gây ra nhiều tranh cãi.

Việt Nam mê 'trai đẹp'?

Trai đẹp được mến mộ hiện nay

Đầu tiên, có thể nói đến sự xuất hiện của “trai đẹp” Omar Bokan Al Gala. Anh là một trong ba chàng trai Ả Rập bỗng dưng “nổi tiếng” khi bị trục xuất khỏi nước vì quá “đẹp trai”.

Chỉ sau một đêm, cái tên Omar được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là ở Việt Nam, mọi thông tin và hình ảnh về chàng trai này được tìm kiếm và chia sẻ nhanh chóng. Sau khi vụ trục xuất được xác định chỉ là “tin vịt” nhưng rất nhiều người vẫn hâm mộ vẻ đẹp đầy bí ẩn và ánh mắt hút hồn của anh chàng đến từ đất nước hồi giáo này.

 

Anh chàng nổi tiếng với lý do được cho là “lãng xẹt”

Bẵng đi một thời gian dài, “trai đẹp bị trục xuất” này tiếp tục gây chú ý khi anh sẽ đặt chân tới Việt Nam trong một chương trình từ thiện được tổ chức quy mô lớn tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hội ngộ cùng Omar trong chương trình lần này còn có sự xuất hiện của ba anh em nhà họ Lưu (Luu Triplets). Sinh ra và lớn lên tại Canada, mang trong mình dòng máu Việt, “anh em sinh ba” này được khán giả Việt biết đến khi xuất hiện vài giây trong trong bộ phim Pacific Rim từng được công chiếu trong thời gian qua.

3 anh em xuất hiện trong bộ phim Pacific Rim

 

 

Cả ba anh em sở hữu vẻ ngoài nam tính, chiều cao trên 1m85 cùng thân hình vạm vỡ. Nếu xét về mức độ nổi tiếng thì 3 chàng trai này mới chỉ được biết đến tại khu vực Châu Á, điển hình là ở Việt Nam và Trung Quốc.

 

Cả 3 đều là người mẫu và gây chú ý với vẻ ngoài nam tính, thân hình lý tưởng

 

Mất 20 triệu để ăn trưa với “trai đẹp”?

Sự kiện ba anh em nhà họ Lưu và “trai đẹp bị trục xuất” Omar Bokan Al Gala sang Việt Nam lần này gây xôn xao cư dân mạng và hiện đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên một số diễn đàn. Rất nhiều ý kiến được đưa ra xung quanh sự kiện lần này.

“Mình thắc mắc mấy chàng này qua Việt Nam giao lưu về cái gì? Xuất hiện trong một chương trình từ thiện, không lẽ đến màn biểu diễn xuất hiện ra cho người hâm mộ chiêm ngưỡng vẻ đẹp trai rồi khoe ngực trần đi qua đi lại trên sân khấu àh”, ý kiến của thành viên TokyoM.

 

Cùng quan điểm trên, thành viên Mỹ Linh chia sẻ: “Việt Nam không có ai đẹp trai hết nên mấy cô gái thích mấy trai ngoài hơn, buồn ghê. Ở nước người ta họ không là gì cả nhưng đến Việt Nam được chào đón như 1 ngôi sao Hollywood. Ai đẹp trai xinh gái hãy đến Việt Nam nhé! Việt Nam tuy nghèo nhưng sẵn sàng bỏ tiền nuôi các bạn, đừng lo nhé.”

 

“Thật sự đến bây giờ mình mới bết bọn họ là ai. Những người nổi tiếng vì những lý do hết sức lãng xẹt. Người thì nổi tiếng vì tin đồn trục xuất vì đẹp trai, người thì mang dòng máu Việt, đẹp trai, 6 múi nên nhiều người biết đến. Một chương trình từ thiện mời những người này về giao lưu làm gì? Còn tổ chức đấu giá từ thiện 20 triệu để ăn trưa với trai đẹp nữa. Buồn cười ghê.”, nick Soicon bức xúc.

Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến bày tỏ ủng hộ sự có mặt tại Việt Nam của 4 chàng trai. Nick HeroX chia sẻ: “Ai thích ai là quyền mỗi người, và cái thích này cũng lành mạnh và tươi vui, yêu đời yêu người và yêu cái đẹp cũng là cái tốt. Đây cũng là dịp người hâm mộ Việt Nam có cái nhìn toàn diện hơn về những con người đặc biệt này. Thiết nghĩ sự xuất hiện của họ lần này trong chương trình sẽ tạo được dấu ấn tốt.”

Chương trình nhằm tạo sự giao lưu với các bạn trẻ thế giới nhận được sự quan tâm ở Việt Nam thôi mà. Đây cũng là dịp để mọi người tìm hiểu thêm về họ. Xét về mức độ nổi tiềng thì có lẽ họ không phải là sao lớn nhưng mình thấy được ở sự nhiệt tình và cởi mở của 3 anh em nhà họ Lưu khi sang Việt Nam lần này.”, quan điểm của thành viên Quang Tiến.

 

 

 

Trung Thành (Theo Báo Đất Việt)