VN: Bị cắt ‘cậu nhỏ’ vì thiếu nợ

Mượn tiền không trả, thanh niên 18 tuổi bị chủ nợ cắt ‘của quý’ quăng xuống biển.

Bị cắt 'cậu nhỏ' vì thiếu nợ

Nếu phần dương vật bị cắt được bảo quản tốt và nhập viện sớm, hầu hết nạn nhân đều được nối thành công. Ảnh minh họa: indiaherbsblog

Nhập viện cấp cứu trong tình trạng dương vật không còn, bệnh nhân được các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân, TP HCM băng bó vết thương để chống chảy máu nhưng không thể phục hồi hình dạng vì “súng” bị quăng mất.

Nam thanh niên trình bày nguyên nhân với vẻ đầy đau khổ. Theo anh này, do thiếu nợ tiền người khác nhưng không có khả năng thanh toán và từng bị đe dọa sẽ cắt “của quý”. “Hôm đó, tôi đang đi tắm biển ở Vũng Tàu thì những người này xuất hiện, ra tay”, nam thanh niên nói.

Các bác sĩ cho biết, dương vật của bệnh nhân bị cắt đứt hoàn toàn và vứt đi mất. Chính vì thế việc chữa trị chỉ dừng lại ở mức cầm máu và tạo đường tiết niệu để bệnh nhân có thể đi tiểu. Cách duy nhất để người bệnh có thể quan hệ tình dục là tạo hình dương vật và làm thể hang giả, nhưng phương pháp này có chi phí cao (khoảng 4.000 USD).

Theo Bệnh viện Bình Dân, thỉnh thoảng nơi này vẫn tiếp nhận bệnh nhân bị cắt đứt dương vật do ghen tuông hoặc do tai nạn. Trong trường hợp phần dương vật bị cắt được bảo quản tốt, bệnh nhân nhập viện sớm, việc nối lại thường cho tỷ lệ thành công cao.

Cách bảo quản dương vật sau bị cắt là rửa sạch bằng nước muối sinh lý rồi dùng gạc sạch bao bọc, cho vào túi nylon, đặt trong thùng đá, tránh để trực tiếp vào thùng đá hoặc để bên ngoài vì dễ bị hỏng. Thời gian nhập viện tốt nhất là chậm nhất 6 tiếng sau khi bị cắt lìa.

Ngôi Sao

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”cut penis” resultsPerPage=”25″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Leave a Reply