Vợ ca sĩ Đan Trường đang có bầu con trai được 4 tháng


Bà xã Đan Trường – nữ doanh nhân Thủy Tiên hạnh phúc chia sẻ niềm vui cặp đôi đã có bầu được 4 tháng

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, vợ nam ca sĩ Đan Trường – nữ doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh mặc bộ váy cưới cách đây 3 năm cùng tin vui đã mang thai được 4 tháng. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và gửi đến những lời chúc phúc tới vợ chồng anh Bo.

Theo chia sẻ của bà xã Đan Trường thì đây là bé trai đầu lòng: “Cách đây 3 năm, Mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì Mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này. Cám ơn con đã cho Mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của Mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên Từ” – Nữ doanh nhân không giấu được niềm hạnh phúc và cô đang rất mong chờ “thiên thần nhỏ” từng ngày.

Đan Trường – Thủy Tiên kết hôn cách đây 3 năm. Thông tin nữ doanh nhân mang bầu con trai đầu lòng khiến người hâm mộ bất ngờ và đều gửi lời chúc phúc đến 2 vợ chồng

Hiện tại, vợ Thủy Tiên vẫn ở Mỹ để điều hành công việc kinh doanh. Trong khi đó, anh Bo đang bận rộn với lịch tập luyện cho thí sinh Tuyệt đỉnh song ca cũng như chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Nhật Bản vào cuối tháng 9 và tham dự Asian Pop Music Concert 2016 ở Changwon, Hàn Quốc vào ngày 1.10 tới đây.

H. Thu

Leave a Reply