Vợ ca sĩ Lý Hải mang bầu lần 4

Người quản lý của cặp vợ chồng cho biết Minh Hà đang trong những tháng giữa của thai kỳ và không bị ốm nghén như những lần trước.

Trong bộ ảnh đi du lịch ở Australia, Minh Hà diện những bộ đồ rộng chụp ảnh bên chồng con. Nhiều người nghi ngờ vợ Lý Hải đang mang thai.

vo-ly-hai-mang-bau-thang-dua-con-thu-tu

Minh Hà mang bầu đứa con thứ tư.

Quản lý truyền thông của vợ chồng ca sĩ Lý Hải xác nhận Minh Hà có bầu gần năm tháng. Hiện sức khỏe của cô khá ổn định. So với ba lần mang bầu trước, lần này cô không bị ốm nghén. Cô vẫn hỗ trợ chồng trong công tác hậu kỳ cho bộ phim Lật mặt 2 chuẩn bị chiếu rạp.

Sáu năm kể từ ngày lấy nhau, Lý Hải và Minh Hà đã có ba nhóc tỳ xinh xắn là cậu con trai cả Rio hơn bốn tuổi (tên thật Nguyễn Hạo Nhiên), con gái Cherry ba tuổi (Nguyễn Hà Hải My) và bé út Sunny 16 tháng (Nguyễn Tuệ Minh).

vo-ly-hai-mang-bau-thang-dua-con-thu-tu-1

Gia đình hạnh phúc của Lý Hải.

Lý Hải và Minh Hà kết hôn năm 2011 sau năm năm quen nhau. Cả hai xây dựng hình ảnh gia đình nghệ sĩ êm ấm hạnh phúc. Đặc biệt, Minh Hà rời showbiz tình nguyện làm bà nội trợ, đứng sau Lý Hải để chăm sóc gia đình.

Lý Hải từng chia sẻ: “Năm năm bên nhau, chúng tôi có với nhau mọi buồn vui, hạnh phúc. Từ khi một quý tử và hai cô công chúa ra đời, gia đình tôi ngập tràn tiếng cười, niềm hạnh phúc được nhân lên gấp đôi. Suốt khoảng thời gian dài đó, Minh Hà quán xuyến và hy sinh cho gia đình rất nhiều. Chính vì thế, tình yêu của tôi dành cho cô ấy mỗi ngày một nhiều hơn. Cô ấy là món quà vô giá tôi có được trong cuộc đời này”.

Tâm Giao

Leave a Reply