Vợ cắt ‘của quý’ chồng ném xuống ao cho cá

BÀ RỊA-VŨNG TÀU (NV) – Thêm một bà ‘Hoạn Thư’ cắt đứt, gần như nhẵn thín, dương vật của chồng rồi ném xuống ao làm mồi cho cá.

Vụ này vừa xảy ra chiều ngày 17 tháng 7 tại huyện Ân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nạn nhân là ông BVL 35 tuổi, cư dân huyện Ân Thành, đến sáng ngày 19 tháng 7 vẫn còn nằm điều trị tại bệnh viện.

 

Nạn nhân một vụ cắt “của quý” tại bệnh viện. (Hình: Giadinh.net.vn)

Báo Thanh Niên cho biết, người cắt đứt “của quý” của ông BVL là vợ ông, tên DTB 34 tuổi. Báo này dẫn lời của ông BVL nói rằng, vào chiều ngày nói trên, ông cùng với một nhóm bạn đi nhậu. Vừa về đến nhà, bà DTB đon đả mời ông uống một ly cà phê. Nốc cạn ly cà phê mà không biết có chứa thuốc ngủ, ông BVL lăn ra ngủ mê như chết.

Khi thấy đau nhói ở “phần dưới,” ông bừng tỉnh giấc, cũng chưa biết “của quý” đã bị cắt đứt gần như chẳng còn gì. Bỗng dưng, ông thấy bà DTB đang đứng gần bên đột nhiên bỏ chạy, để lại một con dao dài 3 tấc cạnh giường nằm. Chừng đó, ông BVL mới hay ra, bà “nhà” đã thừa lúc ông say ngủ, mà ra tay.

Ông BVL được đưa vào bệnh viện cứu cấp. Phần còn lại của dương vật đo được chừng 3 phân. Bà DTB sau đó thú nhận đã cắt “của quý” chồng, ném xuống ao trước nhà làm mồi cho cá.

Trước đó chừng ba tháng, vào ngày 8 tháng 3, 2013, một người đàn ông tên LHD 31 tuổi, ngụ tại thành phố Long Xuyên cũng đã bị vợ cắt đứt “của quý” quăng mất. Sau khi “trừ khử” “công cụ trăng hoa” của ông chồng trẻ, người phụ nữ trên, tên NTTH 27 tuổi lại uống thuốc chuột tự tử.

Tại huyện Ðức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi cuối năm 2010 cũng đã xảy ra vụ vợ cắt “của quý” chồng vì ghen khiến ông này mang thương tật với tỉ lệ lên đến 22%. Nạn nhân là ông BVQ 28 tuổi phải nằm điều trị tại bệnh viện đến một tháng trời. Còn hung thủ là vợ của ông, tên HTLC 24 tuổi bị tòa Quảng Ngãi kêu án 20 tháng tù giam. (PL)

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”cut penis” resultsPerPage=”25″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Leave a Reply