Vợ Đan Trường: ‘Mấy hình ảnh đó tôi thấy rất bình thường’

Thủy Tiên còn cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng điều tra và kiện người vu khống.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Đan Trường” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Vợ Đan Trường: 'Mấy hình ảnh đó tôi thấy rất bình thường'

Mới đây nhất trên một diễn đàn, hình ảnh Thủy Tiên – vợ Đan Trường vui chơi với nhóm bạn được đăng tải. Những bức ảnh chụp Thủy Tiên trong một vào bữa tiệc, cô diện trang phục khá sexy, một số tạo dáng của bạn bè trong bức ảnh chụp cùng cô có phần hơi nhạy cảm.

Không chỉ vậy, bài viết mang tên “Thật sự vợ Đan Trường là ai” đăng trên diễn đàn này còn đưa ra một câu chuyện về mối tình kéo dài 10 năm với nhiều tình tiết khá li kỳ của Thủy Tiên với một người đàn ông tên TL. Theo đó, việc Thủy Tiên yêu và cưới Đan Trường cũng chỉ là một hành đồng nhằm ‘trêu ngươi’ tình yêu cũ.

Chúng tôi nhanh chóng liên lạc với Thủy Tiên để phỏng vấn xung quanh các vấn đề trên.

Cộng đồng mạng đang xôn xao những bức hình ăn chơi, thác loạn của chị trong một vũ trường. Chị có biết chuyện đó?

Những hình ảnh đó là lúc tôi tham gia lễ hội hóa trang Halloween do một người bạn tổ chức. Thông thường vào ngày này, ở Mỹ mọi người đều ăn mặc và hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích. Tôi cũng vậy nhưng mấy hình ảnh đó tôi thấy rất bình thường tại có người muốn vu khống và muốn có được cái danh.

 

Thủy Tiên nổi bật với mái tóc vàng

 

Hình ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường

Vậy còn hình ảnh âu yếm của chị với người đàn ông lạ mặt được cho là người tình suốt 10 năm của chị thì sao?

Người đàn ông kia là bạn thân của tôi, đứng cạnh nhau chụp hình cũng là chuyện bình thường chứ có làm gì quá đâu mà mọi người lại nghĩ thế. Tôi thật sự không vui khi bạn của mình bị mang lên báo như vậy. Đó là một điều xúc phạm đối với tôi và bạn ấy, hành động này là vi phạm pháp luật.

Sáng nay tôi đã gửi đơn lên các cơ quan chức năng để yêu cầu họ tháo những thông tin không đúng về mình và điều tra những người có ý muốn hại tôi. Việc này ảnh hưởng đến uy tín của tôi trong các hoạt động kinh doanh.

 

Những bức ảnh được cho là người tình 10 năm của Thủy Tiên

 

Thủy Tiên và Đan Trường vẫn hạnh phúc

Không chỉ vậy còn có thông tin cho rằng chị kết hôn với Đan Trường là để ‘trêu’ người đàn ông đã phụ mình?

Trên cuộc đời này, ngoài ba của tôi thì người đàn ông quan trọng nhất đối với cuộc đời của tôi là Đan Trường. Việc lấy anh Trường vì mục đích gì thì hoàn toàn bịa đặt, còn trả thù thì càng không. Việc này thật là tức cười, không ai mang hạnh phúc cả đời mình ra để trêu chọc người khác.

Cảm giác của Đan Trường ra sao khi thấy những bức ảnh đó?

Khi tôi thấy được bài viết đó, tôi rất tức giận nhưng Đan Trường thì bình thản và an ủi tôi. Anh nói rằng: “Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” vợ chồng mình cứ hạnh phúc là được, còn ai muốn nói gì thì là miệng của họ”.

 

Đan Trường cũng đã chia sẻ ý định có em bé. Hai người đã có kế hoạch sinh con?

Tôi và anh Trường rất thích em bé, cả hai cũng đều muốn có con nhưng tôi nghĩ con cái là cái duyên khi nào đến thì đến. Tôi cũng không quá áp lực chuyện đó.

Cảnh Thiên (Báo Đất Việt)

Leave a Reply