Vợ sống chung với chồng và người tình dưới một mái nhà

Chị Maria Butzki tự nhận mình là phụ nữ may mắn khi có được cả 2 người đàn ông tuyệt vời bên cạnh.

Vợ sống chung với chồng và người tình dưới một mái nhà

Chị Maria cùng sống chung với chồng (trái) và người tình (phải) dưới một mái nhà.

Sự tích Táo quân một bà – hai ông là một truyền thuyết đã có từ lâu đời tại Việt Nam, nhưng ở Anh, dường như nó cũng đã xuất hiện ở đời thực với gia đình của anh Paul (37 tuổi) và chị Maria Butzki (33 tuổi), sống tại phía Đông thành phố London.

Mặc dù đã có một mái ấm hạnh phúc bên chồng và 2 đứa con, nhưng chị Maria vẫn phải lòng với người đàn ông có tên Peter Gruman, 36 tuổi, quản lý cấp trên nơi chị làm việc.

Khi chị Maria bỏ rơi chồng mình để đi theo tiếng gọi của tình yêu với người tình, chị đã không thể lường trước được mình lại nhớ chồng tới nhường nào. Nhưng trong thâm tâm, chị cũng không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu người đàn ông ngoài luồng kia.

Đại gia đình của chị Maria, anh Paul, anh Peter và 2 cô con gái cùng chung sống vui vẻ.

Giữa 3 năm “tiến thoái lưỡng nan” giữa cuộc tình tay ba này, năm 2012 vừa qua, chị Maria đã quyết định chọn cả 2 người đàn ông bằng cách đưa người tình về sống chung với gia đình của mình.

Và điều bất ngờ nhất, cả 2 người đàn ông của chị đều đồng ý. Mặc dù anh Paul làm việc trong ngành đường sắt còn anh Peter làm giám sát công trình, nhưng giữa họ cũng có rất nhiều điểm chung. Cả 2 cùng thích câu cá, đều là những người cha hoàn hảo với bọn trẻ.

Không chỉ vậy, anh Paul còn rất hiểu và đánh giá Peter là một người đàn ông tốt. Trong khi đó, Peter cũng không ngớt lời khen ngợi dành cho chồng của người tình. “Cả 3 chúng tôi đều có mối quan hệ tốt với nhau. Tôi không nghĩ gì cả nếu phải chia sẻ Maria với người đàn ông khác. Không có sự ghen tức ở đây vì chúng tôi là một gia đình.”, anh Peter chia sẻ.

Chị Maria cho biết, hằng ngày, Peter ngủ trên ghế sofa, Paul ngủ ở phòng trên gác, còn chị ở chung phòng với con gái bé. Bên cạnh đó, Maria cũng có cuộc sống tình dục rất lành mạnh. Chị không bao giờ làm “chuyện ấy” với cả 2 người cùng lúc. Nếu Maria thân mật với người này thì người kia sẽ tôn trọng sẽ giữ khoảng không gian riêng tư. Họ đều giả vờ như không thấy và không bao giờ bàn luận với nhau về chuyện tế nhị này.

Paul và Peter cùng có sở thích đi câu cá.

Chứng kiến gia đình mẫu hệ lạ đời này, nhiều người cảm thấy vô cùng sốc và đều nghĩ tới những cuộc vui chơi hoan lạc 3 người hơn là nghĩ tới một gia đình hạnh phúc với 2 người đàn ông thực sự. Tuy nhiên, chị Maria vẫn không để những lời bàn tán của dư luận làm xao nhãng vì chị yêu cả 2 người đàn ông và không thể chọn lựa giữa họ.

Chị Maria quả là người phụ nữ may mắn khi cùng lúc có được 2 người đàn ông yêu thương và thấu hiểu mình đến vậy. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số rất ít những trường hợp chấp nhận cảnh “sống chung” kỳ quặc kiểu này mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply