Vợ tỉ phú muốn được chu cấp $1 triệu/tháng sau khi ly dị

NEW YORK, New York (NV) – Mỗi tháng $160,000 cho tiền khách sạn, $14,000 cho tiền ăn, $2,000 cho văn phòng phẩm…

đó mới chỉ là một vài chi phí bà Anne Dias Griffin đòi tòa phải bắt chồng bà là tỉ phú Kenneth Griffin phải chu cấp hàng tháng cho bà sau khi ly dị, theo tường thuật của CNN.Bà Anne Dias Griffin. (Hình: alumni.hbs.edu)

Bà Anne Dias Griffin khai cần phải có gần $1 triệu mới đủ để nuôi ba đứa con nhỏ của họ mà tất cả đều dưới 10 tuổi, kể cả tiền mướn bốn người giúp việc.

Ông Kenneth Griffin cãi rằng những đòi hỏi của bà vợ bao gồm những “chi tiêu phung phí,” không phải cho con cái, mà chỉ để cung ứng cho lối sống xa hoa của bà.

Danh sách chi phí bà đòi còn gồm $300,000 mỗi tháng cho một máy bay tư, $160,000 cho tiền nghỉ hè, $60,000 cho văn phòng làm việc với nhân viên chuyên nghiệp.

Ông bà Griffin lấy nhau từ năm 2003.

Sau khi thất bại không đòi được các chi phí trên vì lý do muốn giữ nguyên trạng lối sống như trước, bà quay sang nói rằng những chi phí trên thực ra để “cung cấp cho con cái.”

Ðơn của bà Anne Dias Griffin nói rằng ông chồng phải trả 100% cho nhu cầu của con cái, ngoại trừ $450,000 cho 10 ngày nghỉ mát tại St. Barth vào mùa Ðông, ông nói sẽ chỉ trả cho bà $45,000.

Phát ngôn viên của bà Anne Dias Griffin nói, thực sự bà không đòi $450,000 mà chỉ lập lại những chi tiêu cho con cái họ vốn có từ lúc lấy nhau, đúng theo luật của tiểu bang Illinois.

Tại Illinois, tiền cấp dưỡng cho con cái được tính dựa theo tiêu chuẩn giống như chúng được hưởng trong thời gian vợ chồng chưa ly dị. (TP)

 

Leave a Reply