Tiếp nối theo sự thành công của chương trình V-STAR, cuộc thi V-STAR Kids 2017 dành cho thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi đã sớm khẳng định là một bước đột phá mới trong việc khám phá tài năng nhí người Việt từ khi còn nhỏ tuổi. Trong những tuần vừa qua, các em đã ghi danh và tham dự những vòng đầu của cuộc thi tại trung tâm Saigon Performing Arts center. Các em đến từ khắp nơi trên toàn nước Mỹ, và có em thậm chí đã bay đến cùng gia đình từ một đất nước khác như Canada. Vì vậy, mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức cuộc thi VSTAR Kids, chúng tôi rất hân hạnh là đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ đông đảo các gia đình người Việt tại hải ngoại.

Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đang tạo một nền tảng tốt đẹp trong việc tạo điều kiện khuyến khích cho các em thể hiện tài năng của mình, gặp gỡ các bạn trẻ tài năng đồng trang lứa, và tập luyện để trở thành tự tin hơn với khả năng của chính mình trong tình yêu thương của cộng đồng người Việt.
Sau những vòng đầu của cuộc thi, chúng tôi đã và đang tuyển lựa những tài năng nhí đã sẵn sàng để toả sáng với năng khiếu bẩm sinh và các tiết mục biểu diễn được tập luyện công phu của các em. Chúng tôi và đông đảo các gia đình người Việt đều đang háo hức chờ đợi giây phút đăng quang và toả sáng của các tài năng nhí sẽ được diễn ra vào Đêm Trao Giải sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, năm 2015. Toàn bộ chương trình sẽ được trình chiếu để phục vụ người xem trên toàn nước Mỹ qua hệ thống DIRECTV .

Chúng tôi, những người thực hiện chương trình, rất cám ơn sự ủng hộ của đông đảo các khán giả người Việt, đặc biệt là sự hỗ trợ và đồng hành của các nhà mạnh thường quân đã bảo trợ chương trình. Mọi thông tin và chi tiết của các nhà bảo trợ sẽ được phát sóng rộng rãi trong phạm vi nước Mỹ và quốc tế cùng với chương trình.
Chương trình V-STAR Kids bao gồm 24 kỳ. Mỗi kỳ với thời lượng 40 phút sẽ được trình chiếu ít nhất 3 lần trên các kênh trình chiếu.

Leave a Reply