Vụ Án mạng chấn động tỉnh Quảng Ninh

Tại khu vực ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng nêu trên, cơ quan chức năng phát hiện có nhiều dấu hiệu nghi là dấu vết của kẻ thủ ác để lại tại hiện trường.


Trưa 25/9, nguồn tin riêng của PV VTC News cho biết, đến thời điểm hiện tại, Cơ quan Công an đã triệu tập nhiều đối tượng lên lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 4 bà cháu chết thảm trong đêm tại phường Phương Nam (TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

IMG_7842
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án chấn động Quảng Ninh khiến 4 bà cháu trong một gia đình thiệt mạng

Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT đã khoanh vùng và tập trung chủ vào 1 đối tượng tình nghi là người quen của nạn nhân và 1 đồng phạm khác (sống tại TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) có dấu hiệu liên quan đến vụ án.

Lực lượng điều tra đang thực hiện các hoạt động điều tra, tập trung truy bắt, nhưng đối tượng tình nghi hiện đang bỏ trốn.

Trong một diễn biến khác, tại khu vực ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng nêu trên, cơ quan chức năng phát hiện có nhiều dấu hiệu nghi là dấu vết của kẻ thủ ác để lại tại hiện trường.

14393209_1066772630059252_785608682_o

Dấu vết để lại tại hiện trường nghi là của hung thủ

14393209_1066772626725919_796151303_o

Trước đó, liên quan đến vụ việc 4 bà cháu ở phường Phương Nam, TP Uông Bí (Quảng Ninh) bị sát hại sáng 24/9, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Lê Quý Vương – Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Đoàn công tác đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các biện pháp điều tra xác minh.

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi và các tài liệu điều tra ban đầu đã thu thập được, cơ quan điều tra có cơ sở xác định là vụ án “Giết người, cướp tài sản” gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án hình sự để tiến hành điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

Video: Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng chấn động Quảng Ninh

Cũng trong chiều 24/9, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công điện khẩn yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh tập trung chỉ đạo, huy động các lực lượng chức năng phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra Bộ Công an khẩn trương tiến hành điều tra, xác định rõ nguyên nhân gây ra vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng nêu trên.

Trưa 24/9, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo các đơn vị điều tra làm rõ vụ việc. Cơ quan điều tra đã tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân vụ việc.

Video: Hiện trường vụ 4 bà cháu bị giết hại dã man ở Quảng Ninh

Minh Khang

Leave a Reply