Vụ Cát Tường: Được báo mộng, nhà chị Huyền về quê bác sĩ Tường tìm xác 20/12/2013

Chiều nay (20/12), gia đình chị Huyền về quê bác sĩ Tường tìm xác theo lời chỉ của người phẫu thuật cùng chị Huyền tại thẩm mỹ viện Cát Tường.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”thẩm mỹ viện Cát Tường” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Theo chị Hằng (ngụ tại Nam Định) – người phẫu thuật cùng chị Lê Thị Thanh Huyền, chị nằm mơ thấy chị Huyền về báo mộng bị chôn xác ở quê bác sĩ Tường tại Hà Nam. Chị cũng đã có liên hệ với gia đình để thông báo tuy nhiên, hôm nay, chị quyết định đi cùng đoàn với mong muốn tìm được xác chị Huyền.

Vụ Cát Tường Được báo mộng nhà chị Huyền về quê bác sĩ Tường tìm xác

TS Vũ Văn Bằng cùng người nhà và các luật sư tham gia buổi rà soát sáng 20/12.

Sáng nay (20/12), theo kế hoạch, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã tiến hành rà soát tại một số điểm nghi vẫn có xác chị Huyền tại bãi Tự Nhiên, Thường Tín, Hà Nội và đã xác định 3 điểm có tín hiệu cao.

Vụ Cát Tường Được báo mộng nhà chị Huyền về quê bác sĩ Tường tìm xác

Vụ Cát Tường Được báo mộng nhà chị Huyền về quê bác sĩ Tường tìm xác-1

Vụ Cát Tường Được báo mộng nhà chị Huyền về quê bác sĩ Tường tìm xác-2

Vụ Cát Tường Được báo mộng nhà chị Huyền về quê bác sĩ Tường tìm xác-3Một số hình ảnh PV báo Đời sốngpháp luật ghi lại trong sáng nay (20/12).

Tham gia buổi rà soát, định vị lại những vị trí nghi vấn mà gia đình chị Huyền cung cấp hôm nay gồm có đại diện người nhà nạn nhân, hai luật sư của chị Huyền là ông Vũ Gia Trưởng và bà Phạm Hương Giang (đều thuộc Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải, Liên đoàn luật sư Hà Nội) cùng Tiến sĩ Vũ Văn Bằng – Phó Viện trưởng Viện công nghệ nước và môi trường (Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam).

Cũng trong buổi rà soát sáng nay, đoàn cũng đã phát hiện thêm 2 điểm nghi vấn có xác. Tuy nhiên, theo người dân ở khu vực này, nhiều khả năng đó không phải là xác chị Huyền bởi trước đó, từng có 2 học sinh tử vong tại đây.

Hoài Thu

Leave a Reply