Vụ chặt xác người đồng tính vì bị ép ‘quan hệ’ gây rúng động

Trong những ngày qua, vụ án kinh hoàng người đàn ông bị chặt xác tại TP. Hồ Chí Minh khiến dư luận xôn xao, đặc biệt là sau khi biết hung thủ vụ án lại là một thanh niên mới chỉ 20 tuổi, khuôn mặt hiền lành Trần Nhật Duy (Tiền Giang).
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”DAM CUOI đồng tính” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Duy là nghi can sát hại anh Vạn Anh Tuấn (30 tuổi, quê ở Tiền Giang), thuê trọ ở đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp. Theo lời Duy, việc giết anh Tuấn nhằm ‘giải thoát’ mình khỏi sự uy hiếp, đánh đập của người đàn ông đồng tính.

Trần Nhật Duy nghi can vụ giết người chặt xác và bạn gái Đặng Gia Linh cũng bị khởi tố vì bao che tội phạm, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có

Trần Nhật Duy nghi can vụ giết người chặt xác và bạn gái Đặng Gia Linh cũng bị khởi tố vì bao che tội phạm, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có

Duy quen anh Tuấn từ ngày học lớp 11. Người đàn ông hơn Duy 7 tuổi thường xuyên ép cậu ‘quan hệ’ đồng tính, nếu không sẽ đánh đập. Nhằm tìm lối thoát, giữa tháng 5, Duy lên mạng đặt mua thuốc độc, hai lần bỏ vào mì tôm cho Tuấn ăn nhưng không chết.

Tối 19/5, Duy tiếp tục bỏ thuốc độc cho Tuấn uống, khiến anh này tử vong. Sau đó, Duy đem xe máy, điện thoại của người đàn ông đồng tính bán lấy 8 triệu đồng. Hôm sau (20/5), nam sinh này tìm mua cưa, kéo, băng dính, túi xách mang về phòng trọ. Duy chặt xác anh Tuấn thành nhiều đoạn, bỏ vào túi đem đi phi tang ở nhiều nơi.

Tính chất nghiêm trọng của vụ án đã khiến dư luận dậy sóng, không ít ý kiến tỏ ra bàng hoàng và phẫn nộ đối với hành vi giết người một cách tàn độc, mất nhân tính của chàng trai trẻ tuổi.

“Nhìn thư sinh và trí thức thế kia ai có thể tin được làm chuyện tày đình như thế. Đều là con người cả sao lại nỡ đối xử tàn độc với nhau như vậy?”, thành viên Toàn Minh bình luận.

Còn thành viên Quỳnh Nghi dù hiểu được nổi khổ mà Duy trải qua nhưng cũng kịch liệt lên án hành động dã man của cậu: “Đó không phải là cách giài quyết tốt, còn có bạn bè người thân và pháp luật, bạn ấy đang là nạn nhân thì lại trở thành phạm nhân. Hành động của bạn thật khó mà được tha thứ, hành động dã man và tàn độc quá, giết người còn chặt xác”.

“Nếu đúng như những gì Duy nói thì cậu ấy cũng đã trải qua những ngày tháng không yên khi bị một người đàn ông đồng tính quấy rối tình dục. Tuy nhiên cách cậu ấy lựa chọn để giải quyết mọi chuyện thật kinh hoàng, ai có thể thương cảm cho hành động vô nhân tính ấy? Dã man quá”, thành viênTriệu Tuấn bình luận.

“Không hiểu sao đọc vụ này thấy đau lòng quá! Vụ này lỗi tại ai? Duy đã phải chịu đựng những ngày tháng bị quấy rối tình dục nhưng cậu cũng thật ngu ngốc và mất nhân tính khi quyết định lựa chọn giết người dã man như vậy để giải quyết mọi chuyện. Cậu đã từ người bị hại trở thành hung thủ và ai có thể thông cảm cho hành động của cậu đây?”, thành viên Loan Nguyễn bình luận.

Hiện tại, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an quận Gò Vấp (TP.HCM), đã chuyển hồ sơ vụ án Giết người,Cướp tài sản, cùng hung thủ Trần Nhật Duy (20 tuổi, ở tỉnh Tiền Giang) lên phòng nghiệp vụ công an thành phố để điều tra mở rộng. Cảnh sát tiếp tục hoàn thành tài liệu xử lý Đặng Gia Linh (22 tuổi, người yêu cùng quê với Duy) về hành vi Không tố giác tội phạm.

Leave a Reply