Vụ cưỡng hiếp 60 phụ nữ của danh hài Bill Cosby: Những lời kể đau đớn đầy nước mắt

Phiên toà xét xử vụ tấn công tình dục của danh hài Bill Cosby bắt đầu được mở từ hôm qua (giờ địa phương) với những nhân chứng đầu tiên xuất hiện.

Nhân chứng đầu tiên xuất hiện là Kelly Johnson, bà đã xuất hiện cho việc truy tố trong vụ án hình sự đối với Bill Cosby vì tấn công tình dục chống lại Andrea Constand. Xuất hiện tại phiên toà, cựu trợ lý đã khóc nức nở vì nhớ lại vụ tấn công bởi Cosby tại khách sạn Bel Air năm 1996.

Kelly kể, khi đó Bill Cosby đã mời cô ăn trưa nhưng không biết làm thế nào khi nhanh chóng phát hiện ra rằng bữa ăn trưa mà cô đã nghĩ sẽ ở khách sạn lại ở trong một boongalô mà anh ông đã “bày mưu tính kế”. “Ông ta mặc áo choàng tắm, mang dép và cố gắng ép tôi uống rượu dù tôi đã nói tôi không biết uống. Nhưng rồi sự khó chịu càng lúc càng nhiều và cả người tôi run lên. Khi ấy ông ta còn bước tới và nói với tôi rằng ‘Em trông giống như cần phải thư giãn”, Kelly nhớ lại.

Kelly Johnson

Ngoài ra, nữ trợ lý còn nhớ lại: “Anh ta mở bàn tay của mình và có một viên thuốc màu trắng lớn trong lòng bàn tay của anh ấy. Anh đưa cho tôi nhưng tôi giả vờ ngậm trong miệng rồi cố gắng vào nhà tắm nhả ra nhưng vẫn mất ý thức khi nói. Dần dần ông ta đã đến nằm kế tôi vuốt ve tôi và từ từ kéo áo, váy tôi lên. Ông ta còn nắm tay tôi đưa vào chỗ nhạy cảm…”, bà Kelly khóc kể lại tại phiên toà.

Bill Cosby ra toà

Nam diễn viên hài 79 tuổi bị giáo viên đại học Andrea Constand tố cáo tấn công tình dục từ năm 2005. Trong đơn tố cáo, cựu giáo viên cho biết nằm 2004 khi còn là cố vấn đội bóng rổ của trường Đại học Temple ở Philadelphia, Andrea đã gặp Bill Cosby – một cựu sinh viên của trường. Qua vài lần nói chuyện, Bill đã mời bà đến nhà rồi cho uống rượu vang cùng 3 viên thuốc màu xanh. Sau khi uống ba viên thuốc này bà đã không thể điều khiển bản thân, cuối cùng đã bị Bill cưỡng hiếp.

Cựu giáo viên đại học Andrea Constand là người đầu tiên tố cáo Bill tấn công tình dục. Sau đó có đến 60 phụ nữ khác cũng lên tiếng…

Sau đơn tố cáo của Andrea, có đến 60 phụ nữ khác trong đó có những phụ nữ bị ông cưỡng hiếp khi còn là vị thành niên cũng tố cáo từng bị Bill làm nhục.

Bill Cosby sau đó bị cảnh sát bắt giam nhưng vì quá trình điều tra quá nhiều lại xin đóng phạt 1 triệu USD nên được tại ngoại. Dự kiến phiên toàn xử Bill Cosby tấn công tình dục diễn ra trong 2 tuần.

H.Khanh

Leave a Reply