Whitney Houston bất ngờ “sống lại”?

Whitney Houston đã qua đời từ cách đây 3 năm (2012) nhưng nhờ công nghệ Hologram, đầu năm 2016 bà sẽ trở lại sân khấu với chuyến lưu diễn khắp nước Mỹ.
[tubepress mode=”tag” tagValue=”Whitney Houston” resultsPerPage=”8″ orderBy=”relevance” videoBlacklist=”UKY3scPIMd8″ ]

Dự án này được Hologram USA thực hiện cùng Pat Houston (chị dâu của ca sĩ quá cố đồng thời là Chủ tịch Tổ chức quản lý di sản của bà).

Ảnh minh họa

Whitney Houston sẽ hồi sinh trên sân khấu vào năm tới.

Hôm thứ Sáu (11/9) vừa rồi, Giám đốc Alki David của viện Công nghệ ba chiều Hoa Kỳ đã chính thức công bố, một hình ảnh ba chiều của Whitney Houston sẽ bước lên sân khấu và trình diễn tại một sân khấu lớn của nước Mỹ ngay trong năm 2016.

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản hình ảnh ba chiều của nữ diva huyền thoại Whitney Houston vẫn đang được thiết lập và có lẽ sẽ được hoàn thiện ngay trong năm tới. Một hình ảnh tái tạo của Whitney Houston có thể cũng sẽ được sử dụng trong các tour lưu diễn mang tên nữ diva huyền thoại này.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ để có thể chiêm ngưỡng sự tái sinh của một trong những giọng ca nổi danh nhất trong lịch sử. Và nó sẽ là một sự tiếp nối di sản, là một màn trình diễn không thể bị lãng quên dù bao năm tháng trôi qua”, Pat Houston, chị dâu của Whitney Houston vừa lên tiếng xác nhận về kế hoạch táo bạo sắp tới.

Việc tái tạo hình ảnh ba chiều cho Whitney Houston không phải là một thông tin mới. Nhưng suốt nhiều năm qua, gia đình Houston đã một mực phủ nhận chuyện này trên mặt báo. Chỉ đến bây giờ, người hâm mộ nữ diva huyền thoại mới thực sự được thắp lên hi vọng sẽ thêm một lần nhìn thấy thần tượng của mình đứng trên sân khấu.

(Theo Los Angeles)Mai Lan

Leave a Reply