Xem trai giả gái bán dâm chào khách công khai giữa Sài Gòn

Khi màn đêm buông xuống, dọc nhiều tuyến phố ở Q.10, hàng chục “chân dài” là trai giả gái đứng dọc hai bên đường chèo kéo khách mua dâm…

Dọc các tuyến đường như Lý Thường Kiệt, Bắc Hải… (quận 10, TP HCM ), cứ tối đến, có hàng chục trai giả gái và những người chuyển giới đứng dọc hai bên đường kiếm khách. Họ liên tục buông lời mời chào mỗi khi có người đàn ông nào đi qua.

Cảnh tượng chèo kéo, ngã giá công khai giữa đường phố.

Cách đó không xa là lực lượng bảo kê luôn túc trực và theo dõi hoạt động bán dâm của những người này ở cự ly khoảng 100 mét.

Theo quan sát của PV, cứ 1 hoặc 2 “cô gái” sẽ có một đối tượng bảo kê theo dõi. Cứ 10 phút, các đối tượng này sẽ chạy đến đưa “đào” của mình di chuyển sang chỗ khác nếu đứng mãi không có khách.

Một người dân ở khu vực này cho biết, đa số những người bán dâm ở đây đều là trai giả gái hoặc là người chuyển giới và họ phải chịu sự giám sát, quản lý của một chủ quán café có tên Z… nằm trên đường Lý Thường Kiệt. Khi thấy “cô gái” nào không bắt được khách trong khoảng thời gian 15 phút, một đối tượng bảo kê ngồi trong quán sẽ dùng đèn laser rọi thẳng vào mặt để cảnh cáo.

Theo tìm hiểu của PV Kiến Thức, hoạt động của các “cô gái” bán dâm tại khu vực này chỉ diễn ra đến khoảng 2h sáng. Giá mỗi lượt bán dâm là 400.000 đồng/lượt (mỗi lượt từ 20 – 30 phút). Hằng đêm, những người này phải nộp lại cho chủ quán cafe nói trên 200.000 đồng/người để được yên ổn “làm ăn” tại khu vực này.

Cách đó không xa, là địa bàn hoạt động của những cô gái bán dâm khác.

Hoạt động bán dâm công khai tại khu vực này đã tạo nên một hình ảnh cực kỳ phản cảm, ảnh hưởng tới an ninh trật tự và gây sự bức xúc cho những người dân sống tại đây.

Leave a Reply