Xôn xao màn nhảy sexy trong hội nghị Y tế tại Phú Yên

Gần đây, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh về một nhóm nhảy sexy với váy cực ngắn trong một hội nghị Y tế tại Phú Yên.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”nhảy sexy ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”]

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như hoạt động nhảy múa sôi động, gợi cảm hay những trang phục ngắn, sexy diễn ra tại các sự kiện của giới trẻ hay các lễ hội đường phố. Tuy nhiên, màn nhảy múa có phần quá gợi cảm và không hề phù hợp với không khí nghiêm túc mà một hội nghị về lĩnh vực Y tế nên có. Cùng với đó là trang phục biểu diễn rất ngắn, có độ xòe nên khi thực hiện các động tác lắc hông, xoay mình có thể dễ dàng khiến các cô gái lộ ra những “điểm không nên lộ”. Chính vì lẽ đó, màn múa sexy trở nên rất phản cảm trong mắt người xem, khi những bức ảnh được đăng tải đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

Những cô gái chân dài đang biểu diễn với trang phục váy quây xòe rất ngắn, có nguy cơ “lộ hàng” bất cứ lúc nào.

 

Đa phần là kẻ ngán, người chê, cho rằng tiết mục cùng trang phục rất phản cảm, đặc biệt là trong không gian trang trọng của hội nghị. Hơn nữa, tính chất của hội nghị cũng không hề liên quan chút nào đến tiết mục giải trí này.

 

Những động tác nhảy múa khêu gợi không hợp với không khí của hội nghị.

 

Nickname Phạm Duy bình luận: “Chẳng hiểu sao lại xét duyệt tiết mục này để biểu diễn tại hội nghị về Y tế nữa, mới nhìn vào đã thấy phản cảm rồi. Còn chưa giải quyết xong dịch, lại ngồi đây xem nhảy sexy”.
Ôn tồn hơn, nickname Lê Nguyên nhận xét: “Váy thì cũng không quá mức hở hang, chẳng qua là không nên, không phù hợp với một buổi hội nghị giao ban tý nào nên thành ra phản cảm thôi. Hơn nữa, không gian như thế mà nhảy múa được thì cũng chịu”.

 

Màn múa sexy trong một hội nghị trang trọng đang là tâm điểm bàn tán của các thành viên trên diễn đàn Vitalk.

 

Bên cạnh đó, cũng có một số ít ý kiến phản bác lại, cho rằng tiết mục trên cũng như bao tiết mục khác, chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí. Mà giải trí thì tất nhiên phải thoải mái, phải vui vẻ, không cần phải soi mói hay để ý quá nhiều. Thành viên Linh San thẳng thắn: “Có gì đâu mà mọi người cứ xôn xao hết lên thế nhỉ. Chỉ là một tiết mục giải trí thôi. Hội nghị căng thẳng, thoải mái một chút có làm sao đâu”.
Tuy nhiên, sự thật vụ việc này thế nào, đây có phải là tiết mục có thật trong hội nghị hay là ảnh photoshop, Kiến Thức sẽ thông tin tới bạn đọc.
Đinh Ngân

Leave a Reply