“Yêu” thế nào để sinh con trai?

Sinh được con trai là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là cánh mày râu. Để cải thiện cơ hội sinh con trai, bạn có thể áp dụng một số bí quyết về thời điểm, tư thế “yêu” cũng như khẩu phần ăn có lợi cho chuyện sinh quý tử dưới đây.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”sanh con theo ý muốn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] 1. Áp dụng tư thế tiếp cận từ phía sau

Tư thế tiếp cận từ phía sau (hay còn gọi là tư thế Doggie) luôn được khuyến khích áp dụng đối với các cặp đôi đang muốn sinh con trai. Lý do là vì chúng cho phép “cậu nhỏ” xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé”.

 

“Yêu”, sinh con trai, cánh mày râu, bí quyết

Nhờ đó, trong quá trình “khai hỏa”, tinh trùng “nam” có điều kiện tiến sâu vào cổ tử cung. Thông thường, các tinh trùng “nam” sẽ khỏe hơn nhưng lại không “sống” lâu bằng các tinh trùng “nữ”. Vì vậy, nếu khoảng cách càng gần, chúng càng có cơ hội để tiếp cận trứng nhanh hơn.

2. Tư thế thẳng đứng

Để cơ hội chào đón “thằng cu tí” trở thành hiện thực, hãy thử tư thế thẳng đứng khi “yêu”. Giống như tư thế Doggie, khả năng xâm nhập sâu vào bên trong sẽ tạo thuận lợi cho các tinh trùng nam trong cuộc đua tiếp cận trứng.

“Yêu”, sinh con trai, cánh mày râu, bí quyết

Khi “giao lưu” trong tư thế thẳng đứng, sức hút của trọng lực làm giảm khả năng di chuyển của các tinh trùng “nữ”. Nhờ đó, khả năng chiến thắng của tinh trùng “nam” sẽ cao hơn.

3. Chọn những tư thế giúp bạn thăng hoa

Khoảng khắc thăng hoa tuy ngắn ngủi nhưng lại giúp cho môi trường trong âm đạo bị kiềm hóa nhiều hơn.

Mức cân bằng pH thay đổi chính là sự ưu ái dành riêng cho các tinh trùng nam. Điều này đồng nghĩa với việc chúng có thể bơi nhanh hơn, tiếp cận trứng trước tiên với tư cách là chiến binh xuất sắc nhất.

4. Đợi đến ngày rụng trứng

Thời gian cũng là một trong những yếu tố có ý nghĩa quan trọng đối với ước mơ có con trai của bạn. Các chuyên gia về tình dục và sức khỏe sinh sản đều đồng ý rằng thời điểm “xung trận” có khả năng chi phối đến giới tính của thai nhi.

“Yêu”, sinh con trai, cánh mày râu, bí quyết

Theo đó, bạn cần tránh “giao ban” trong 4 đến 5 ngày trước khi trứng rụng. Vì tinh trùng nam có khả năng di chuyển tốt hơn nên khi “yêu” vào đúng ngày rụng trứng, chúng sẽ nhanh chóng bơi đến trứng trước tiên.

5. Tiêu thụ nhiều calo hơn

“Yêu”, sinh con trai, cánh mày râu, bí quyết
Một kết quả nghiên cứu do trường ĐH Exeter, Anh thực hiện cho thấy nếu bổ sung thêm ít nhất 400 calo mỗi ngày, tập trung vào các loại ngũ cốc, chuối, cá, rau xanh và những thực phẩm giàu năng lượng khác, cơ hội có con trai của bạn sẽ được nâng cao hơn mức bình thường.
6. Cho chàng uống cà phê trước khi “giao ban”
Khoảng ½ tiếng trước giờ “giao ban”, bạn có thể pha cho chàng một cốc cà phê hoặc các loại nước có gas. Các chuyên gia về tình dục học tin rằng những loại nước này có tác dụng tăng cường sức mạnh cho tinh trùng, đặc biệt là các tinh trùng “nam”.

(Theo Phụ nữ Online)

Leave a Reply