Yêu tinh râu xanh gốc Việt ở Quận Cam, Nam California, bị bắt

Hai Truong Vo, người đàn ông gốc Việt 39 tuổi sống ở Garden Grove đang bị cảnh sát tình nghi quấy rối hai bé gái gốc Việt, một bé 7 tuổi ở Westminster vào năm 2011, và một bé khác 6 tuổi ở Santa Ana năm 2013.

Photo Courtesy: Santa Ana Police Department
Cali Today News – Theo thông cáo báo chí của cảnh sát Santa Ana, người này lấy tên Mỹ là Joseph, làm nghề sửa chữa máy lạnh, đường ống nước và máy sưởi. Anh ta chủ yếu nhận việc nhờ người quen giới thiệu. Cả hai em bé nạn nhân đều là con khách hàng mướn anh ta. Một khi có mặt trong nhà, Võ thường tìm cơ hội để được ở một mình với nạn nhân.
Nghi can bị bắt hôm thứ ba vừa qua vì tội quấy rối tình dục trẻ em. Cảnh sát không tiết lộ làm sao phát hiện ra nghi can, nhưng đang điều tra khả năng có những nạn nhân khác chưa trình báo.
Nghi can trước đây thường lái chiếc xe mini van màu trắng, sau này lái chiếc Toyta Prius màu trắng. Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai nghi ngờ nghi can Vo đã có những cử chỉ không thích hợp, hoặc tiếp xúc với trẻ em, đều có thể gọi cơ quan điều tra cảnh sát Santa Ana ở số: 714.245.8351
Hương Giang
(Theo blogs.ocweekly.com)

Leave a Reply