YouTube Giới Thiệu Dịch Vụ YouTubeTV

Đầu tháng 03/2017, Google, công ty chủ quản của YouTube, đã ra mắt dịch vụ YouTube TV. Đây là một dịch vụ nhắm tới người dùng không muốn trả tiền cho truyền hình cáp, có giá thuê bao 35 USD/tháng, sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các nội dung trên các kênh truyền hình và nội dung trên YouTube.

Dịch vụ YouTube TV sẽ chính thức cạnh tranh với các dịch vụ truyền hình trực tuyến khác bao gồm Sling TV, DirectTV Now của AT&T’s và Sony PlayStation Vue. Susan Wojcicki, CEO YouTube, chia sẻ rằng mỗi ngày người dùng trên thế giới tiêu thụ hàng tỷ giờ video nội dung trên YouTube, và thế hệ trẻ ngày nay không còn hứng thú xem TV qua các kênh truyền thống.

Với dịch vụ YouTube TV, người dùng vẫn có thể xem chương trình từ hơn 40 kênh bao gồm ABC, CBS, FOX và NBC cũng như Bravo, FX, ESPN và FOX Sports. Cùng với các kênh truyền hình cáp, người dùng YouTube TV còn được quyền xem các chương trình trước đây chỉ có trên YouTube Red, dịch vụ thuê bao loại bỏ quảng cáo của YouTube.

YouTube TV mới sẽ hoạt động một cách liền mạch trên TV, máy tính và thiết bị di động của người dùng. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp cho người dùng tính năng DVR, lưu lại show truyền hình để xem sau không giới hạn dung lượng lưu trữ. Để sử dụng dịch vụ, người dùng cần có Google Chromecast hoặc một TV tích hợp sẵn Chromecast. Ứng dụng YouTube TV có thể hoạt động như một điều khiển từ xa, người dùng có thể tìm kiếm theo show truyền hình hoặc theo chủ đề. Chẳng hạn như tìm kiếm từ “geeks”, người dùng sẽ nhận được kết quả là show truyền hình “The Big Bang Theory” của CBS.


YourChannel: Wrong Shortcode

[ws_table id=”3″]

Leave a Reply