📺YouTube TV mở rộng tới 14 thị trường mới, có sẵn cho 50 phần trăm trong tổng số nhà ở Mỹ


Bà tổng giám đốc Susan Wojcicki của YouTube Inc. đang giới thiệu dịch vụ thuê xem YouTube TV tại Los Angeles cuối tháng Hai 2017. (Getty Images)

LOS ANGELES – YouTube TV của Google đang tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận. Hiện thời dịch vu này đang có mặt tại 14 thị trường mới ở Mỹ, với 17 thị trường được thêm vào trong “những tuần sắp tới.”

Tính từ khi ra mắt tại năm thị trường trong tháng Tư, và thêm 10 thị trường nữa trong tháng Bảy, dịch vụ OTT với lệ phí $35 một tháng lúc này đang có 29 thị trường, và có sẵn cho một nửa trong tổng số nhà ở tại Hoa Kỳ.

Những thị trường mới nhất của YouTube là: Baltimore; Boston; Cincinnati và Columbus, Ohio; Jacksonville-Brunswick, Fla; Las Vegas; Louisville; Memphis; Nashville; Pittsburgh; San Antonio; Seattle-Tacoma; Tampa-St. Petersburg-Sarasota; và West Palm Beach-F. Pierce, Florida.

Một trong những mối thu hút lớn nhất của YouTube TV là nhóm các kênh địa phương. Và một mối quan hệ đối tác mới với Sinclair Broadcast Group, được loan báo hôm thứ Năm, 17 tháng Tám, sẽ mở rộng phạm vi đó.

Hợp đồng cho biết nói rằng tất cả các chi nhánh ABC, CBS, Fox, và NBC của Sinclair đều sẽ được đưa lên YouTube TV, giữa lúc dịch vụ này được mở trong các thị trường tương ứng. Kênh Tennis Channel cũng sẽ có sẵn cho tất cả các thành viên của YouTube TV.

YouTube TV và Sinclair cũng dự kiến rằng dịch vụ YouTube TV sẽ mở rộng, để bao gồm các đài CW và MyNetwork của Sinclair, cùng với kênh khoa học giả tưởng Comet TV chiếu suốt 24 tiếng đồng hồ.
YouTube TV chuẩn bị cung cấp kênh Newsy của E.W Scripps. Đây là một kênh tin tức nhắm vào những người từ 18 đến 34 tuổi.

Theo lời loan báo hôm thứ Năm, các kênh địa phương từ tất cả các đài truyền hình chi nhánh mạng lưới của Scripps đều đã có sẵn, hoặc sắp có sẵn, để coi trên YouTube TV.

Một khi dịch vụ này tăng thêm 17 thị trường trong tương lai sắp tới, CNET cho biết dịch vụ sẽ tới tận 64% trong tổng số gia đình ở Mỹ.

Đợt mở rộng sắp tới sẽ bao gồm các thị trường: Austin, Birmingham, Cleveland-Akron; Denver; Grand Rapids-Kalamazoo-Battle Creek, Michigan; Greensboro-High Point-Winston Salem, North Carolina; Harrisburg-Lancaster-Lebanon-York, Pennsylvaniaa; Hartford-New Haven, Connecticut; Indianapolis; Kansas City; Milwaukee; Norfolk-Portsmouth-Newport News, Va; Oklahoma City; Raleigh-Durham, North Carolina; Salt Lake City; San Diego, và St. Louis.

Leave a Reply