Biệt thự Phước Sang bị “khủng bố” dầu hắc, mắm tôm

Căn biệt thự giá trị triệu đô ven sông Sài Gòn của nghệ sĩ Phước Sang- Kim Thư bị người lạ mặt khủng bố bằng dầu hắc, mắm tôm.

Theo diễn viên Kim Thư, vụ việc đã được gia đình trình báo Công an phường Bình An. Tuy nhiên, Kim Thư nhận định có khả năng do những người được xem là cho NS Phước Sang mượn tiền bức xúc gây ra và mong họ hãy kiềm chế để tránh hành động vi phạm pháp luật.

khủng bố, Phước Sang, biệt thự, mắm tôm, dầu hắc, Kim Thư, vay nợ
Dấu vết bị tạt mắm tôm…
khủng bố, Phước Sang, biệt thự, mắm tôm, dầu hắc, Kim Thư, vay nợ
…dầu hắc vẫn còn trên cột, tường nhà dù chủ nhân đã cố lau chùi

“Anh Sang mượn nợ thì chắc chắn phải có nghĩa vụ trả nợ, nhưng do thời điểm gặp khó khăn về kinh tế nên chưa giải quyết được. Vì vậy, tôi mong những người cho anh Sang mượn tiền nên kiềm chế, không nên hành động vi phạm pháp luật như thế, khiến tôi và các con vô cùng lo sợ, bất an”.

Diễn viên Kim Thư cũng khẳng định hệ thống camera an ninh quan sát cũng đã ghi hình được người gây ra vụ việc trên và sẵn sàng cung cấp cho lực lượng công an, nếu những người này tiếp tục tái diễn hành động khủng bố gia đình mình.

(Theo Kiến thức)

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Thăm nhà” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Leave a Reply