Ca sĩ Tuấn Hưng cưới vợ vào ngày 5 tháng 4, 2014

Được biết, nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ làm đám hỏi vào ngày 1/4 và tổ chức hôn lễ vào ngày 5/4 tại Hà Nội.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Tuấn Hưng + đám cưới ca sĩ tuấn hưng” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” ]

Ảnh cưới hiếm hoi của Tuấn Hưng và vợ sắp cưới được chia sẻ trên mạng.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về những ngày độc thân trước kia và khẳng định rằng giờ đây anh đã sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.

Trong trạng thái của mình, Tuấn Hưng hồi tưởng lại những tháng ngày độc thân bay nhảy trước kia với nhiều buồn vui, thăng trầm. Tuy nhiên sau đó, anh cũng nói rằng những tháng ngày trước đang dần khép lại và một chương mới trong cuộc đời anh sẽ mở ra với nhiều trách nhiệm, vai trò nặng nề hơn. Nhưng bù lại, anh đã tìm thấy một bến đỗ bình yên, tìm thấy một người có thể cùng anh sẻ chia và đồng hành trên quãng đường dài phía trước.

Dòng trạng chia sẻ về chuyện hôn nhân sắp tới của Tuấn Hưng.

“Sắp bước sang ngã rẽ mới của cuộc đời còn lại. Ngoảnh lại nhìn chặng đường đã qua mỉm cười rồi lặng lẽ thở dài.

Vận may đã đưa mình đi xa hơn cái tài năng mà mình vốn có, tồn tại nhờ siêng năng và cần cù đôi lúc biến mình thành cái máy làm việc không biết mệt. Loay hoay… Đã sắp sang tứ tuần.

Nhưng ngày sống cho mình coi như dần khép lại, cánh của mới tinh của cuộc sống với vai trò và trọng trách nặng hơn, ý nghĩa hơn bắt đầu. Lại là cả một khoảng trời và thử thách mới đang chờ đợi. Khó khăn chắc chắn sẽ có, nhưng ta sẽ chắc chắn được chia sẻ với một nửa còn lại của trái tim. Và sẽ vì một nửa của mình xoá đi vết nhơ tuổi trẻ, khép lại vài tình bạn lẳng lơ và những tình anh em xa lạ.

Để có 1 đoạn kết đủ màu sắc của ký ức thời độc thân… Vui là chính”, Tuấn Hưng viết.

Sau khi đăng tải trạng thái này, Tuấn Hưng đã nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ về quyết định này. Theo nguồn tin thân cận với nam ca sĩ thì lễ ăn hỏi sẽ được tổ chức đúng ngày Cá tháng tư (1/4) và hôn lễ sẽ được cử hành vào ngày 5/4 tới đây.

Theo L.A

Leave a Reply