‘Đan Trường hứa sẽ cưới nếu tôi giúp Đan Trường trả hết nợ’

Không chỉ đăng đàn hình ảnh, bằng chứng trên trang cá nhân để tố cáo tình cũ, fan D. còn khẳng định chuyện anh Bo từng hứa qua Tết sẽ cưới cô.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Đan Trường” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] – Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 11/7, Đan Trường cho biết đã nhận từ chị 20.000 USD để quay clip và tổng số quà tặng khoảng 10.000 USD, chị có thể nói rõ về số tiền mình đã cho Đan Trường vay, trong thời gian qua?

– Từ lúc quen nhau, Đan Trường hứa qua Tết sẽ cưới tôi, nhưng với điều kiện phải trả hết cho anh ấy số nợ còn trong ngân hàng và vay từ người quen thân.

Trong thời gian quen nhau, anh ngày nào cũng kêu khó khăn về chuyện tiền nong, nợ ngân hàng, nợ mọi người bao nhiêu? Và bảo với tôi là mỗi tháng gửi về một chút giúp anh trả nợ. Vì như thế nên hàng tháng tôi mới gửi tiền về, lúc thì 2.000 USD, lúc thì 4.000 USD.

Trong khi đó, mỗi lần anh bị ai đòi tiền lại gọi điện sang bảo tôi gửi về, nên tôi phải lấy tiền shop gửi về cho anh, nên số tiền vốn của shop cứ âm dần. Nhưng càng gửi về thì thấy Đan Trường càng thiếu tiền trầm trọng và tôi cũng không biết lý do tại sao lại như vậy. Anh có nói lý do là do anh cần làm nhiều việc nên mỗi tháng tôi phải gửi về 10.000 USD.

Hóa đơn chuyển tiền của Dung cho Đan Trường

Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, đầu tiên thì anh nói về rồi hai đứa đi du lịch để có không gian riêng, nhưng khi về nước anh lại nói ông bầu Hoàng Tuấn không cho đi riêng hai đứa, nên anh dẫn thêm hai nhân viên và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả.

Khi đi anh mua rất nhiều quần áo, mỹ phẩm đắt tiền và tiêu hết số tiền của tôi đem về. Chỉ trong vòng 5 tháng, Đan Trường đã lừa của tôi tới 60.000 USD.

Không những thế, sau khi chia tay một thời gian, Đan Trường vẫn còn nhắn tin và kể về hoàn cảnh khó khăn, không có tiền quay clip và nhờ cô giúp cùng chị Thanh giúp đỡ, mỗi người 100 triệu. Và tôi cũng khẳng định với Đan Trường đây là lần cuối tôi giúp đỡ.

Sau đó vài tuần, Đan Trường lại nhắn tin bảo tôi cho mượn 7.000 USD nữa, nhưng tôi đã từ chối. Em rể Đan Trường có nói chuyện với tôi, chia tay rồi thì không nên gửi tiền nữa, cho nhiều thứ quá. Đến mẹ của Đan Trường cũng phải lên tiếng khuyên tôi đừng gửi tiền cho con bác nữa, tiền làm ra không biết đi đâu hết, cứ giúp là hại con bác.

– Đan Trường bày tỏ sự mệt mỏi khi cho rằng đang bị chị tống tiền, cùng những tin nhắn hăm dọa, không hài lòng khi chị nhắn tin kể về mối quan hệ cũ rồi đề nghị Thủy Tiên (vợ mới cưới của Đan Trường) giúp đỡ mình về mặt tài chính. Tại sao chị có những hành động như vậy?

– Tôi không hề có ý định đòi tiền, cho tới khi tôi gặp khó khăn và phải tìm đến anh, nói rằng anh hãy trả tiền lại cho tôi. Anh ngay lập tức có thái độ không muốn trả tiền và gọi điện cho bố mẹ tôi để tôi bị mất lòng tin trong gia đình.

Khi tôi nhắn tin cho anh thì anh bắt đầu kể khổ, mỗi tháng anh sẽ gửi cho em 2.000 USD, anh mới cưới không thể chạm tay vào tài chính của vợ được.

Sau đó, tôi đã nhắn tin cho chị Thủy Tiên, nói về hoàn cảnh của tôi, nhưng chị ấy không nói 1 lời. Sau đó, Đan Trường cho chị Thanh (người hâm mộ) nhắn tin đe dọa gia đình tôi. Chính vì thế, chồng tôi mới tức giận vì bị hăm dọa, nên mới nhắn tin nói chuyện với Đan Trường.

Tin nhắn đầu tiên của Đan Trường khi D. hỏi vay tiền.

– Đan Trường thông báo là đã gửi cho chị tổng tất cả là 42.000 USD, số tiền này đã đủ hoàn lại cho khoản tiền anh ấy vay chị, trong thời gian yêu nhau hay chưa?

Vẫn chưa đủ, đầu tiên anh ấy bảo vì nghĩa tình gửi cho 2.000 USD, nhưng tôi chưa đủ. Sau một thời gian mọi chuyện tạm lặng xuống, Thủy Tiên sợ mọi chuyện sẽ vỡ lở trên truyền thông, chồng của mình yêu hai người cùng một lúc, lợi dụng tiền bạc của người khác, nên Thủy Tiên chấp nhận trả 30.000 USD. Nhưng số tiền này vẫn còn thiếu so với số tiền tôi đã từng giúp Đan Trường.

Mà cũng không chỉ có tôi, mà còn nhiều fan nữ khác cũng rơi vào trường hợp tương tự như tôi. Chị Thanh là một fan cuồng, từ trước đến nay cho Đan Trườngrất nhiều, mỗi lần hàng trăm triệu, làm bao nhiêu cho anh ấy hết, ngoài ra, nhiều fan quen thân cho anh rất nhiều tiền, như chị Thảo Sing (Hà Nội), Trà My (Hải Phòng).

Lợi dụng tiền bạc nhiều hơn tình cảm

– Theo như Đan Trường nói thì chị đang có âm mưu khủng bố tinh thần, phá hoại đời sống vợ chồng của anh ấy, vì hai người đã từng yêu nhau, nhưng anh lại lựa chọn lấy một cô gái khác, nên chị mới làm lớn chuyện này, quan điểm của chị như thế nào?

– Đan Trường đã cư xử vô cùng tệ. Chuyện tiền nong là như vậy, về chuyện tình cảm. Anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Hứa rằng sẽ cưới tôi, một lúc bắt cá hai tay.

– Chị có thể chia sẻ câu chuyện tình cảm của chị với anh Đan Trường bắt đầu từ khi nào và tại sao lại kết thúc?

– Tôi và anh Bo chính thức yêu nhau vào tháng 3/2012, cả hai thường xuyên nhắn tin, email quan tâm cho nhau và nảy sinh tình cảm, cả hai ngập tràn trong hạnh phúc. Ngày nào cũng nhắn tin qua wechat, ngủ dậy là anh đã nhắn tin cho tôi, một ngày không biết bao nhiêu lần, rồi ngày nào cũng gửi ảnh sinh hoạt cho tôi.

Thời gian đó, Đan Trường thích gì tôi cũng mua gửi về cho anh, anh nói muốn có đồng hồ, tôi mua đồng hồ, anh nói muốn ăn yến để tẩm bổ sức khỏe, tôi cũng mua cho anh, gửi từ Úc về Việt Nam.

Hình ảnh hạnh phúc của Đan Trường và D. thưở còn yêu.

Nhưng đến tháng 9, cả hai cảm thấy không hợp nhau vì fan làm phiền quá nhiều, rồi anh nói chia tay với tôi, với lý do không chịu nổi tính cách của nhau. Lúc này, tôi rất hoài nghi, đến giờ tôi mới biết lúc đó anh đã quen Thủy Tiên và lừa dối tình cảm của mình.

Thời gian đó, anh đã sang Mỹ đi chơi cùng với gia đình Thủy Tiên tháng 7/2012. Một lúc anh yêu hai người, nhưng anh không công nhận mà biện minh. Anh nói với tôi, thực chất anh yêu Thủy Tiên vào tháng 10/2012 sau khi chia tay với tôi, nhưng công bố với báo chí yêu Thủy Tiên vào tháng 4. Trong khi đó, vào tháng 10, anh vẫn về nhà tôi chơi và tỏ thái độ muốn quay lại, khen tôi là người vợ lý tưởng, bảo tôi đợi anh 3 tháng nữa.

Nhưng khi tôi hỏi nếu em đợi anh 3 tháng, anh có chắc chắn cưới em không thì anh nói không chắc chắn. Thế nên chúng tôi chia tay nhau từ thời điểm đó, bởi tôi nghĩ nếu yêu mình thật lòng thì anh sẽ cư xử khác.

– Nghĩa là theo chị, chị đã dốc lòng dốc sức giúp đỡ bạn trai, đến giờ anh chàng lại quay ra tố mình tống tiền, trong khi chị lại là người giúp anh ấy rất nhiều về mặt kinh tế?

– Nếu thử hỏi không có chuyện tình yêu và hứa hẹn kết hôn thì có ai trong vòng nửa năm lại bỏ ra một số tiền lớn như vậy, với 1 đứa con gái mới 25 tuổi, đó là những số tiền mà tôi lao động vất vả và kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của mình, lấy cả tiền của shop để ứng cứu Đan Trường. Và cuối cùng anh trả ơn bằng cách đưa lên báo tố cáo tống tiền.

D khẳng định Đan Trường lừa dối tình cảm để lấy tiền của mình. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Một ngôi sao hàng đầu mà lợi dụng tình cảm con người để lấy tiền trả nợ, không những thế cùng một lúc còn yêu hai người, thật không đáng trân trọng.

– Thủy Tiên đã hết lòng vì chồng trong giai đoạn khó khăn này, đứng ra thay chồng trả tiền cho chị, chị nghĩ sao khi Đan Trường đã tìm được người phụ nữ của mình?

– Thực sự đến giờ tôi mới biết lúc đó Đan Trường đang thiếu nợ và muốn qua Tết giải quyết hết chỗ nợ và cưới vợ, ai là người trả hết số nợ cho anh thì anh sẽ cưới. Không chọn tôi mà chọn Thủy Tiên thì cũng nằm trong tính toán của Đan Trườngthôi.

Bởi vì, sau khi kết hôn, Đan Trường còn liên tục kể với tôi và mẹ tôi là hai vợ chồng anh đã ly thân, không nói chuyện với nhau, trong khi một mặt lại đưa lên báo chí hình ảnh rất hạnh phúc. Kể khổ với tôi, tất cả là nhờ vợ lo, nên đám cưới lần này anh không đi vay được tiền thì không tổ chức, nếu có thì cũng gói gọn 5.000 USD, nên chuyện trả tiền tôi thì để anh trả dần.

Chính xác là tôi và Đan Trường hẹn ngày 10/7, sẽ nói chuyện và trả tiền, tôi đợi đến ngày đó, nhưng hôm đó anh khóa tất cả, kể cả số điện thoại của tôi và họp báo tổ chức họp báo lên tiếng tôi tống tiền, phá hoại hạnh phúc. Đúng là vừa ăn cắp, vừa la làng.

Theo Đất Việt

Leave a Reply