Đan Trường cưới vợ thương gia Việt kiều tại San Jose, Bắc California vào 20/4.

Vợ chưa cưới của Đan Trường – Thủy Tiên, sinh năm 1986, là cô gái thành đạt, năng động. Hai người quen nhau từ năm 2005 nhưng bắt đầu yêu từ 2010. Cô chính là người song hành cùng êkíp Hoàng Tuấn trong đêm nhạc Idol Music Event với sự góp mặt của David Archuleta ở Hà Nội và TP HCM hồi năm 2011.

Tuy chênh lệch 10 tuổi nhưng Thủy Tiên rất chín chắn và thông cảm với nghề nghiệp của người yêu. Ngược lại, Đan Trường dù bận rộn vẫn luôn dành sự quan tâm cho Thủy Tiên. Hoàng Tuấn – quản lý của Đan Trường – cho biết, cả ông và Đan Trường đều cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để nam ca sĩ lập gia đình.

Đám cưới được tổ chức sang trọng ở thành phố San Jose, California, Mỹ. Khách mời chủ yếu là người thân của cô dâu. Hiện Đan Trường đã ở Mỹ để chuẩn bị cho hôn lễ. Theo ông Hoàng Tuấn, cha mẹ Đan Trường cùng Lam Trường và một số bạn bè sẽ bay sang sát ngày cưới. Do hôn lễ diễn ra vào thứ 7 – ngày bay show của các ca sĩ ở Mỹ – nên sẽ nhiều đồng nghiệp không thể đến chung vui với Đan Trường. Tuy nhiên, vinh dự cho anh Bo và vợ là Thị trưởng và Phó thị trưởng thành phố San Jose sẽ có mặt để chúc phúc cho họ. Cặp vợ chồng chưa có dự định về việc tổ chức lễ cưới tại Việt Nam.

Thông qua mạng xã hội, Đan trường Đan Trường tâm sự, anh đã suy nghĩ rất nhiều về việc cưới xin và hy vọng các bạn trẻ sẽ cảm thấy “hạnh phúc gấp đôi để chia sẻ” cùng anh trong ngày trọng đại.

Nam ca sĩ cũng lên tiếng bênh vực vợ sắp cưới trước những lời bình luận không hay. “Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi chia tay. Ở đây anh chọn những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất… Đẹp là đẹp ở tâm hồn và ở sự giỏi giang. Đẹp là biết lễ nghĩa, công dung ngôn hạnh của người con gái. Nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó, người ấy xấu đi, mình có còn yêu được nữa hay không?”, Đan Trường nhắn với fan.

Những dòng chia sẻ của Đan Trường nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan. Nhiều người còn tỏ ra ngưỡng mộ anh ở cách nhìn nhận về cái đẹp.

Sau hôn lễ, Đan Trường không dành nhiều thời gian nghỉ ngơi mà vẫn tiếp tục đi hát ở Mỹ và Việt Nam. Cô dâu Thủy Tiên cũng sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh về Việt Nam để gần gũi chồng.

3-jpg-1365065547-1365065627_500x0.jpg

Ảnh cưới của Đan Trường.

Vào đầu tháng 3, MC Huyền Ny về Việt Nam tham gia chương trình họp fan của anh tại Hà Nội, làm dấy lên tin đồn cô là người yêu của anh. Sự xuất hiện của cô trong MV ‘Người hai quê’ và những cử chỉ thân mật với nam ca sĩ càng làm cho mọi người nghi ngờ hơn.

Sau đó, Đan Trường đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này. Anh và MC Huyền Ny chỉ là bạn. Nam ca sĩ cho biết, anh đã có bạn gái, đồng thời tiết lộ danh tính người yêu là Thủy Tiên – một Việt kiều Mỹ. Trước đây, Đan Trường từng yêu một cô gái tên Thu là Việt kiều Đức.

Vợ của Đan Trường tên đầy đủ là Trịnh Thủy Tiên (tên tiếng Anh là Windy Thuy Tien Trinh). Cô có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Thủy Tiên cũng có kinh nghiệm 7 năm làm phát thanh viên và sản xuất chương trình cho đài Bay Area, San Francisco. Cuối năm 2009, cô thành lập Công ty tư vấn tài chính ở Mỹ. Bên cạnh đó, cô còn tham gia khá tích cực trong các hoạt động xã hội và làm từ thiện.

Tâm Giao – Huy Phạm

Leave a Reply